Nhà Meghan Markle bị yêu cầu ngừng lôi Công nương Diana vào cuộc để than khóc, nhận sự thương hại khiến cặp đôi phải xấu hổ

Nữ tác giả nổi tiếng đã công khai chỉ trích nhà Meghan Markle ngừng lôi Công nương Diana vào những chiêu trò đánh bóng tên tuổi của họ và ngừng đóng vai nạn nhân, chỉ biết đổ lỗi cho người khác.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với trang Daily Star Online, tác giả hoàng gia Lady Colin Campbell đã có tuyên bố gây sốc nhắm thẳng vào nhà Sussex. Cặp đôi này đã chính thức rời khỏi hoàng gia từ cuối tháng 3 vừa qua và hiện tại đang cùng con trai sinh sống ở Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Meghan Markle cho biết truyền thông Anh quá tiêu cực khiến cô cảm thấy mình bị tổn thương và quá trình hòa nhập với gia đình hoàng gia là một cuộc đấu tranh. Harry cũng nói về mẹ của mình, Công nương Diana quá cố, bà đã qua đời vì sự bám đuổi của các tay săn ảnh và anh không mong muốn lặp lại quá khứ đau thương ấy.

Lady Colin Campbell, người nổi tiếng với cuốn sách bán chạy nhất năm 1992 về Công nương Diana, nói với Daily Star Online rằng nhà Sussex hãy ngừng so sánh mình với Công nương Diana.

Nhà Meghan Markle bị công khai yêu cầu ngừng lôi Công nương Diana vào cuộc để than khóc, nhận sự thương hại của mọi người khiến cặp đôi phải xấu hổ - Ảnh 1.

Tác giả hoàng gia Lady Colin Campbell.

"Tôi rất dị ứng với bất kỳ ai, kể cả Harry và Meghan, so sánh những gì đã xảy ra với Công nương Diana và những chuyện vừa qua của nhà Sussex. Cặp đôi này hãy ngừng việc giả vờ than khóc để mong nhận được sự thông cảm của người khác thông qua gợi nhắc về cái chết của công nương quốc dân", bà Lady Colin Campbell cho biết.

Theo bà Lady Colin Campbell cuộc sống của nhà Sussex có thể không hoàn hảo đối với họ nhưng so với người khác họ đã được hưởng quá nhiều đặc quyền. "Thật phẫn nộ khi vẫn có nhiều người có cuộc sống khó khăn hơn họ gấp trăm lần nhưng họ không kêu than nhiều như cặp đôi này. Không ai có cuộc sống hoàn hảo, chỉ cần không ngừng cố gắng và điều chỉnh thì mọi chuyện sẽ tốt hơn. Nhà Sussex hãy ngừng than vãn về những gì các bạn không có được", nữ tác giả thẳng thắn bày tỏ ý kiến.

Bà cũng nhận xét rằng Harry hoàn toàn không có khả năng trở thành một diễn giả và không thể sử dụng một tổ chức từ thiện để làm nền tảng cho việc cố gắng nhận được sự cảm thông và ủng hộ của công chúng.

Nhà Meghan Markle bị công khai yêu cầu ngừng lôi Công nương Diana vào cuộc để than khóc, nhận sự thương hại của mọi người khiến cặp đôi phải xấu hổ - Ảnh 2.

Cặp đôi luôn lôi Công nương Diana vào những lần kể khổ của mình.

"Nó hoàn toàn không phù hợp. Không ai xây dựng tổ chức từ thiện dựa trên những sự toan tính. Bạn không thể nào thực hiện được mục đích đó", bà Lady Colin Campbell nhấn mạnh.

Nguồn: Daily Star

Chia sẻ
Đọc thêm