Nha khoa Thanh Tâm - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đáng lưu tâm cho người Việt

Quang Vũ,
Chia sẻ

Nha khoa Thanh Tâm được thành lập từ năm 2019, sớm trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Với hệ thống phương pháp hiện đại, đột phá Nha khoa Thanh Tâm nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

Hiện nay, Nha khoa Thanh Tâm có cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phan Thiết. Mỗi chi nhánh đều nhận được sự ưu ái của hàng nghìn khách hàng kỹ tính nhất.

Nha khoa Thanh Tâm - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đáng lưu tâm cho người Việt - Ảnh 1.

Nha khoa Thanh Tâm - Hệ thống nha khoa chuyên nghiệp

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, Nha khoa Thanh Tâm đã thành công kiến tạo hàng nghìn nụ cười Việt. Đơn vị cam kết thông tin minh bạch, cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, vật liệu cao cấp, chính hãng 100%. Nha khoa Thanh Tâm cũng hứa hẹn mang lại những giải pháp phù hợp, chuẩn khoa học cho hành trình chăm sóc răng miệng, "làm đẹp" nụ hàng cho từng khách hàng.

Nha khoa Thanh Tâm phát triển với định hướng xây dựng nên một chuỗi hệ thống nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Đơn vị mong muốn có thể phát triển thêm nhiều chi nhánh mới, nhằm phục vụ được nhu cầu của hầu hết mọi khách hàng ở tỉnh. Với 3 chi nhánh hiện tại, Nha khoa Thanh Tâm vẫn đang cho thấy được sức hút mạnh mẽ của mình.

Nha khoa Thanh Tâm - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đáng lưu tâm cho người Việt - Ảnh 2.

Không gian sang trọng, sạch sẽ

Điểm chung của hệ thống phòng khám Nha khoa Thanh Tâm chính là có diện tích rộng rãi và được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tối tân. Đơn vị còn đặc biệt quan tâm đến trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đến đây bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm môi trường thăm khám chuyên nghiệp, nhận được sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ răng sứ. Sau hơn 7 năm phát triển, Nha khoa Thanh Tâm hiện đang cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu, chi tiết và phù hợp để có thể kiến tạo nụ cười thành công.

Là người trực tiếp quản lý chuỗi Nha khoa Thanh Tâm, CEO Bùi Thanh Binh chia sẻ: "Rất vui mừng vì trong suốt thời gian qua Nha khoa Thanh Tâm vẫn luôn nhận được sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi vẫn sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng tốt hơn qua từng ngày để mang đến bạn dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp nhất."

Nha khoa Thanh Tâm - Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ đáng lưu tâm cho người Việt - Ảnh 3.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao

Thông tin liên hệ Nha Khoa Thanh Tâm

Địa chỉ: 717 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.922.025

Website: https://nhakhoathanhtam.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathanhtamhcm     

Chia sẻ