"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện

Nhiều khán giả cho rằng ekip sản xuất "Nhà hàng Trung Hoa 4" đã cố tình cắt xén cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh.

Tập 2 của chương trình truyền hình Nhà hàng Trung Hoa 4 vừa lên sóng vào tối 7/8 với loạt diễn biến thú vị. Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rực rỡ như thiếu nữ tuổi 18 nhưng oái oăm thay, cô lại bị chê bai là chảnh chọe, tỏ thói ngôi sao với các đồng nghiệp Huỳnh Hiểu Minh - Trương Lượng - Lý Hạo Phi.

Chẳng là ở tập 2 này, Triệu Lệ Dĩnh có đến 2 lần xin nghỉ ngơi để về phòng riêng, trong khi các thành viên còn lại đều tất bật làm việc. Ngoài ra, những phân cảnh đã phát sóng trong chương trình cũng làm người xem lo ngại rằng Triệu Lệ Dĩnh làm quá ít việc, không hề tương xứng với Huỳnh Hiểu Minh - Trương Lượng - Lý Hạo Phi. 

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 2.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh trong tập 2 của "Nhà hàng Trung Hoa".

Trên mạng xã hội, không ít khán giả chỉ trích Triệu Lệ Dĩnh đỏng đảnh, dùng quyền lực sao hạng A để gây sức ép cho ekip sản xuất hòng được chiều chuộng hơn. Bởi lẽ, nhiều khán giả đánh giá rằng từ sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh tham gia Nhà hàng Trung Hoa 4 xuất hiện thì cả giới truyền thông Hoa ngữ đã đổ xô săn đón thông tin về cô. Triệu Lệ Dĩnh chính là cần câu rating đắc lực của ekip sản xuất show thực tế này.

Trước tình cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị chỉ trích nặng nề, fan của bà xã Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng bảo vệ. Không ít khán giả lý giải rằng hàng loạt cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh đã bị cắt bớt theo ý đồ của ekip sản xuất nhằm tạo drama. 

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 4.

Cư dân mạng tức giận chỉ trích chương trình "Nhà hàng Trung Hoa 4" là đã cắt bớt các phân cảnh liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh và đẩy cô vào vị trí nhân vật phản diện.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 5.

Fan mong chờ ekip sản xuất đối xử công bằng với Triệu Lệ Dĩnh hơn.

Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh đã làm cả đống việc như lau bàu ghế, pha cà phê cho mọi người, vào bếp phụ nấu nướng, sau khi hoàn thành phần việc của mình ở sảnh trước, Triệu Lệ Dĩnh liền chạy xuống sảnh sau để phụ giúp các thành viên khác. 

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 6.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 7.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 8.

"Nhà hàng Trung Hoa 4": Fan nổi giận khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh bị cắt tàn nhẫn, biến cô thành vai phản diện  - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang là cần câu rating đắc lực cho chương trình.

Fan tức giận đăng đàn oán trách ekip sản xuất Nhà hàng Trung Hoa vì đã đẩy Triệu Lệ Dĩnh vào thế của nhân vật phản diện, chẳng những ít làm việc mà còn ít nói và có thái độ không tốt. Hiện tại, các bài đăng của fan bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất hiện khá nhiều, người hâm mộ thẳng thắn yêu cầu Nhà hàng Trung Hoa 4 nên xem xét lại việc cắt dựng, trả lại cho Triệu Lệ Dĩnh sự công bằng.

Chia sẻ
Đọc thêm