Nhà hàng của vua đầu bếp Christine Hà tại Mỹ sau vài tháng dính "phốt" bị đầu bếp người Việt chê nhớp nháp, cẩu thả đã có nhiều sự thay đổi bất ngờ

Christine Hà và nhà hàng của cô đã từng bị chê đến thậm tệ nhưng bây giờ thì mọi thứ ra sao?

Cách đây 3 tháng, cư dân mạng ai nấy đều không khỏi xôn xao khi đọc được bài viết đầu bếp Võ Quốc chia sẻ về trải nghiệm của bản thân ở nhà hàng The Blind Goat của "vua đầu bếp" Mỹ Christine Hà. Theo ý kiến chủ quan của anh, đồ ăn ở đây vừa nấu không ngon lại trình bày nhớp nháp cẩu thả từ cái mâm cho tới thức ăn vương vãi ra tô ra đĩa. Kèm theo đó, anh Quốc cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh thật do chính tay mình chụp lại để làm bằng chứng.

Sau khi bài viết được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều người đã tỏ ra hơi bất ngờ bởi họ đều biết đến Christine Hà là người nấu ăn rất ngon và đã chiến thắng chương trình truyền hình thực tế về bếp núc nổi tiếng nhất nước Mỹ. Phía nhà hàng của nữ "vua đầu bếp" khi biết chuyện cũng có lên tiếng về sự việc này. Tuy nhiên, họ dường như không mấy quan tâm và thậm chí còn "trách" Võ Quốc chính là một trong những người không ủng hộ các đầu bếp Việt đang cố gắng mang đồ ăn Việt ra quốc tế.

Sau phát ngôn này, cả phía nhà hàng và Võ Quốc đã chọn cách im lặng và không bình luận thêm. Sự việc cũng dần được quên đi khi không ai còn nhắc đến nữa.

Nhà hàng của Christine Hà sau “phốt” bị đầu bếp Võ Quốc chê "nhớp nháp, cẩu thả”: Sáng tạo bánh táo mang hương vị phở, mở thêm cả một chi nhánh mới - Ảnh 1.

Bài viết của anh Võ Quốc từng gây xôn xao cư dân mạng.

Nhà hàng của Christine Hà sau “phốt” bị đầu bếp Võ Quốc chê "nhớp nháp, cẩu thả”: Sáng tạo bánh táo mang hương vị phở, mở thêm cả một chi nhánh mới - Ảnh 2.

Hình ảnh trong nhà hàng do anh Quốc chụp lại.

Và đây là đồ ăn anh mục sở thị ở nhà hàng của Christine Hà.

Hiện tại, chắc hẳn có khá nhiều người đang rất tò mò không biết nhà hàng của Christine Hà kinh doanh ra sao sau "phốt" này. Tìm vào trang Fanpage của The Blind Goat thì rằng có vẻ như mọi thứ vẫn rất thuật lợi. Đợt dịch bệnh Covid-19 vừa rồi, nhà hàng có đóng cửa theo quy định nhưng vẫn bán đồ ăn online. Đặc biệt hơn, Christine Hà còn sáng tạo ra khá nhiều món mới, trong đó có phần ăn bánh táo mang hương vị phở vô cùng độc đáo.

Christine Hà chọn cách im lặng và tiếp tục công việc của mình.

Món bánh này có vẻ như đang tạo được hiệu ứng khá tốt cho nhà hàng của Christine Hà khi nhiều thực khách tỏ ra hài lòng. Bánh là sự kết hợp giữa công thức nhào bột của phương Tây và thêm hương vị phở, nước sốt có nước mắm và đường thắng màu nâu.

Nhà hàng của Christine Hà sau “phốt” bị đầu bếp Võ Quốc chê "nhớp nháp, cẩu thả”: Sáng tạo bánh táo mang hương vị phở, mở thêm cả một chi nhánh mới - Ảnh 5.

Món bánh táo của nhà hàng Christine Hà có vẻ rất được ủng hộ.

Ngoài ra, Christine Hà cũng làm thêm cả bún chả kiểu Hà Nội. Đặc biệt nhất là các phần ăn luôn được trang trí và trình bày chỉn chu, bắt mắt. Dạo một vòng qua các comment trên page thì quả thật cũng không thấy đánh giá nào quá tệ, đa số khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng đối với nhà hàng.

Nhà hàng của Christine Hà sau “phốt” bị đầu bếp Võ Quốc chê "nhớp nháp, cẩu thả”: Sáng tạo bánh táo mang hương vị phở, mở thêm cả một chi nhánh mới - Ảnh 6.

Món bún chả Hà Nội ở nhà hàng của Christine.

Các món ăn đều được chú ý trình bày bắt mắt hơn.

Nhiều người sau khi đọc được thông tin này đã cho rằng đây quả là tín hiệu mừng đối với nhà hàng của Christine Hà, bởi qua lùm xùm mà cô vẫn đứng vững và lại còn phát triển khi chuẩn bị khai trương thêm một nhà hàng nữa cũng ở Houston tên là "Xin Chào". 

Không gian trong nhà hàng sắp khai trương của Christine. 

Chia sẻ
Đọc thêm