Những khoản phí chia tay giá trên trời của dàn mỹ nhân Hoa ngữ: "Bản sao Song Hye Kyo" hay Tạ Na đều thua xa người đẹp này

Có nhiều sao nữ sau khi chia tay hoặc ly hôn đều được nhận tiền phí cao ngất ngưởng.

Những người đẹp trong làng giải trí thường có xu hướng hẹn hò với đại gia. Tuy nhiên, nếu khi mối tình kết thúc hoặc ly hôn, về cơ bản những mỹ nhân này đều nhận được một khoản phí chia tay rất lớn, điều đó thậm chí có thể biến chính họ trở thành đại gia. 

Trương Vũ Kỳ - 6 triệu tệ

"Bản sao Song Hye Kyo" Trương Vũ Kỳ từng có một khoảng thời gian yêu đương với chàng thiếu gia giàu có Uông Tiểu Phi, người hiện tại là chồng của Từ Hi Viên. Tuy nhiên sau này Uông Tiểu Phi và Trương Vũ Kỳ chia tay, anh chàng đã chuyển cho bạn gái cũ khoản "phí" lên đến 6 triệu tệ (khoảng 20,4 tỷ đồng).

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 1.

Mãi Hồng Muội – 30 triệu tệ

Sau 9 năm bên nhau, nam ca sĩ hàng đầu Tôn Nam đã quyết định ly hôn với vợ là Mãi Hồng Muội. Tôn Nam cũng để cho vợ 5 khối bất động sản cùng khoản phí chia tay là 30 triệu tệ (khoảng 102 tỷ đồng) tiền mặt.

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 2.

Tạ Na – 8 triệu tệ

Trước khi kết hôn với Trương Kiệt, Tạ Na từng có mối tình 5 năm sâu đậm với nam diễn viên nổi tiếng Lưu Diệp. Được biết, để bày tỏ sự xin lỗi của mình, Lưu Diệp đã chuyển cho Tạ Na 8 triệu tệ (khoảng 27,2 tỷ đồng) tiền phí chia tay, số tiền này bằng tổng thu nhập 1 năm của anh khi đó.

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 3.

Xa Hiểu – 300 triệu tệ

Năm 2012, Xa Hiểu ly hôn với "người đàn ông giàu nhất tỉnh Sơn Tây" Lý Triệu Hội. Có nhiều nguồn tin cho biết Xa Hiểu đã nhận được khoản phí ly hôn lên đến 300 triệu tệ (khoảng 1000 tỷ đồng) nhưng nữ diễn viên Chàng tỷ phú tìm vợ đã phủ nhận.

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 4.

Lương Lạc Thi – 500 triệu HKD

Lương Lạc Thi từng cùng đại gia Lý Trạch Giai sống chung như vợ chồng, còn sinh cho anh 3 người con. Dù bên nhau lâu năm nhưng Lương Lạc Thi không thể bước chân vào hào môn, cuối cùng họ đường ai nấy đi. Sau khi chia tay, Lý Trạch Giai cũng gửi cho Lương Lạc Thi tiền phí lên đến 500 triệu HKD (khoảng 1500 tỷ đồng).

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 5.

Lạc Cơ Nhi – 800 triệu HKD

Khoảng thời gian còn mặn nồng, "thiên vương" Lê Minh từng tặng cho Lạc Cơ Nhi rất nhiều đồ có giá trị như bất động sản, du thuyền, xe hơi… Ngay cả khi ly hôn, Lê Minh cũng hào phóng sang tên cho nàng siêu mẫu gốc Việt khoản phí 800 triệu HKD (khoảng 2400 tỷ đồng).

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 6.

Lữ Lệ Quân – 1,7 tỷ HKD

Công chúng ít người biết đến Lữ Lệ Quân bởi cô chỉ từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong chứ chưa từng chính thức bước chân vào showbiz. Lữ Lệ Quân từng chung sống với đại gia Lưu Loan Hùng cả thập kỷ, đến khi họ chia tay thì cô cũng nhận được khoản phí bồi thường giá trên trời là 1,7 tỷ HKD (khoảng 5100 tỷ đồng).

Những khoản phí chia tay giá trên trời của sao Hoa ngữ - Ảnh 7.

 Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm