Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Trang phục truyền thống và Top 15 trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2017

Dù không thể lọt Top 16 Miss Universe nhưng đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã ghi dấu ấn với khán giả quốc tế nhờ hai phần trình diễn quan trọng là trang phục truyền thống và áo tắm.

Miss Universe 2017 vừa kết thúc với sự đăng quang của người đẹp Nam Phi. Năm nay cuộc chơi đã đưa ra một luật chơi khốc liệt, đó là chọn thí sinh Top 16 theo khu vực. Châu Á vốn tập trung nhiều gương mặt nổi trội nhưng lại bị ghép vào cùng châu Phi nên chỉ có 2 đại diện được lọt vào Top 16. Người đẹp Thái Lan, thí sinh nổi bật nhất Châu Á năm nay, cùng với người đẹp Srilanka đã được gọi tên. Trong khi đó, ban giám khảo Miss Universe lựa chọn hai gương mặt châu Á nữa là Philippines và Trung Quốc.

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thị Loan đã không thể có mặt trong Top 16 với cách chọn thí sinh này.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Trang phục truyền thống và Top 15 trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2017 - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Loan trong phần đồng diễn tại đêm chung kết Miss Universe 2017

Miss Universe 2017 cũng không trao bất kì giải thưởng phụ nào. Tuy vậy, trong đêm sơ khảo trước đó, Nguyễn Thị Loan đã gây ấn tượng với công chúng quốc tế khi có một phần trình diễn hoàn hảo.

Vài giờ trước đêm chung kết, Nguyễn Thị Loan đã được hai chuyên trang Missosology và Global Beauties xếp hạng vào danh sách những người đẹp trình diễn trang phục dân tộc và trang phục bikini ấn tượng nhất. Theo đó, cô vào Top 5 Trang phục dân tộc và Top 15 Bikini với vị trí thứ 13.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Trang phục truyền thống và Top 15 trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2017 - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Loan lọt Top 5 Trang phục truyền thống và Top 15 trình diễn bikini đẹp nhất Miss Universe 2017 - Ảnh 3.

Đây có thể xem là một thành công của Nguyễn Thị Loan tại đấu trường nhan sắc khắc nghiệt này.


Chia sẻ
Đọc thêm