Nguyên nhân thật sự khiến Trịnh Sảng và Trương Hàn chia tay được tiết lộ, hóa ra là do đằng gái có "kim chủ" chống lưng?

Sau khi "đường ai nấy đi" Trịnh Sảng lên kế hoạch thuê người dựng chuyện trên mạng xã hội khiến cho Trương Hàn trở thành người mang tiếng xấu.

Mới đây, một blogger thạo chuyện trong Cbiz đã đăng tải bài viết liên quan tới nguyên nhân thật sự khiến Trương Hàn và Trịnh Sảng quyết định chia tay năm đó. 

Theo blogger này, vào thời điểm trước khi gặp và bén duyên với Trương Hàn trong dự án truyền hình "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" Trịnh Sảng đã có một "kim chủ" lớn ở Thẩm Dương đứng phía sau hậu thuẫn. Người này vừa có thế lực lớn, đồng thời lại rất thân thiết với Trịnh Sảng. Vào thời điểm cặp với Trương Hàn, Trịnh Sảng vẫn tiếp tục gặp gỡ cả "kim chủ" kia, điều đó khiến nam diễn viên vô cùng tức giận và quyết định chia tay.

Nguyên nhân thật sự khiến Trịnh Sảng và Trương Hàn chia tay được tiết lộ, hóa ra là do đằng gái có "kim chủ" chống lưng? - Ảnh 2.

Nguyên nhân thật sự khiến Trịnh Sảng và Trương Hàn chia tay được tiết lộ, hóa ra là do đằng gái có "kim chủ" chống lưng? - Ảnh 3.

Sau khi "đường ai nấy đi" Trịnh Sảng lên kế hoạch thuê người dựng chuyện trên mạng xã hội khiến cho Trương Hàn trở thành người mang tiếng xấu, trong khi cô nàng thì biến thành người bị hại trong chuyện tình này. Biết được chuyện này nhưng do Trương Hàn rất yêu Trịnh Sảng nên anh đã quyết định giữ im lặng dù bản thân có bị mang tiếng xấu gây ảnh hưởng tới sự nghiệp. Chính vì lẽ đó, chuyện hai người tái hợp là điều không thể xảy ra. 

Nguyên nhân thật sự khiến Trịnh Sảng và Trương Hàn chia tay được tiết lộ, hóa ra là do đằng gái có "kim chủ" chống lưng? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm