Nguyễn Ngọc Anh rạng rỡ bên “bà xã” Tấn Minh

Tin, ảnh: Ngân Nguyễn,

Trong khi đó, cặp đôi mới Mạnh Quân và Hà Hoài Thu dự báo sẽ "bùng nổ" Vpop.

Nguyễn Ngọc Anh rạng rỡ bên “bà xã” Tấn Minh


Những ngày cuối năm Nguyễn Ngọc Anh tất bật với việc chạy show từ Nam ra Bắc. Sau khi két thúc cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” người yêu nhạc càng thêm yêu giọng ca ngọt ngào của Ngọc Anh hơn. Mặc dù bận rộn với công việc nhưng “bà mẹ một con” Ngọc Anh vẫn tranh thủ đến chung vui cùng nam ca sĩ Tấn Minh trong ngày ra mắt album vol 4 “Bức thư tình thứ 5” vào hôm qua (30/12) tại Hà Nội.


"Bà mẹ một con" Nguyễn Ngọc Anh

Đặc biệt, “bà xã” Tấn Minh còn là một người bạn khá thân thiết của Nguyễn Ngọc Anh từ rất lâu. Cuộc sống bận rộn nên cả hai ít có dịp được gặp nhau, nên cả hai không ngừng trò chuyện, tâm sự, và không quên lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm khó quên.


Rạng rỡ, khoe sắc bên "bà xã" Tấn Minh - nghệ sĩ chèo Thu Huyền


Cả hai đều là những người bạn thân thiết của nhau

Quay lại với album “Bức thư tình thứ 5”, đây là một cuộc “lột xác” hoàn toàn mới của ca sĩ Tấn Minh về mặt hình ảnh và âm nhạc, một sản phẩm thuộc dự án kết hợp giữa Tấn Minh – Đỗ Bảo trong chuỗi sản phẩm “Những bức thư tình”.

Nếu Bức thư tình đầu tiên là tâm trạng của chàng trai mới lớn khi lần đầu biết yêu, Bức thư tình thứ 3 là ngọn lửa nồng nàn, khát khao bùng cháy của cuộc hôn nhân ngập tràn tình yêu, hạnh phúc thì Bức thư tình thứ 5 như là một khoảng lặng, bình yên nhưng đầy reo vui, hoan ca khi người đàn ông nhận ra những niềm hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng, đó là những đứa con, những tiếng cười đầm ấm – những giá trị đích thực của đời sống vợ chồng, và người đàn ông nhận ra rằng mình cần phải mạnh mẽ hơn nữa để chở che cho mái ấm của mình.Hai vợ chồng nam ca sĩ Tấn Minh


Nhạc sĩ Đỗ Bảo - người luôn theo sát, ủng hộ Tấn Minh

Bức thư tình thứ 5 sản xuất bởi sự hội tự của các tác phẩm, những nhạc sĩ không còn trẻ nhưng nhiều tên tuổi như: Đỗ Bảo, Nguyễn Xinh Xô, Giáng Son, Hồ Hoài Anh, Việt Anh, Dương Cầm…. Những bài hát được đặt hàng “đo ni đóng giày” cho giọng hát Tấn Minh, vì thế, anh thỏa sức bay bổng, thăng hoa trong khoảng trời âm nhạc của mình mà không bắt gặp bất cứ một khó khăn nào.
 

Mạnh Quân và Hà Hoài Thu - cặp đôi mới sẽ bùng nổ Vpop

 
Mini album “Ngày tháng theo gió bay” sẽ đánh dấu sự trở lại của Mạnh Quân sau album đầu tiên “Hãy là một kỉ niệm”. Nếu như hình ảnh trong “Hãy là một kỷ niệm” nhấn mạnh một ca sĩ, nhạc sĩ Mạnh Quân nội tâm, nhẹ nhàng, nhiều tự sự thì mini album 2 “Ngày tháng theo gió bay” sẽ là sự thay đổi lớn cả về hình ảnh, âm nhạc và phong cách của Mạnh Quân.Mạnh Quân chia sẻ những kỷ niệm, tâm sự trong quá trình thực hiện album

Ngày tháng theo gió bay” mang hình ảnh và màu sắc âm nhạc đa dạng, album sẽ giữ nguyên chất nhạc nhẹ nhàng thường thấy ở Mạnh Quân qua các ca khúc Ký ức lặng thầm, Biệt ly trắng, Ngày tháng theo gió bay,…

Đặc biệt, trong mini album này cũng có một ca khúc song ca “Đâu phải chỉ vì nhớ” của Mạnh Quân với ca sĩ Hà Hoài Thu, người đã trở nên quen thuộc với khán giả qua 2 cuộc thi Sao Mai 2009 và Sao Mai Điểm Hẹn 2010.
 

Dự định trong thời gian tới Mạnh Quân và Hà Hoài Thu sẽ có một dự án album song ca.


Đây cũng sẽ làm bước đệm cho Mạnh Quân thực hiện một album được đầu tư trọn vẹn và sắc nét hơn, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2012 mang tên Urban (thành thị) với tính chất miêu tả những màu sắc đa dạng, tương phản của đời sống thành thị.

MV Biệt Ly Trắng của Mạnh Quân và Mr.T


Thành Trung đảm nhận vai trò MC buổi họp báo ra mắt album của Mạnh Quân

Mạnh Quân và Mr.T
Chia sẻ
Đọc thêm