Cơ sở sản xuất với hạ tầng không thể kém hơn, các loại nguyên liệu không chỉ được đựng trong các vật chứa cáu bẩn mà còn được đổ đống ra đất, mặc người ta dẫm đạp thậm chí… khạc nhổ thẳng vào.
Bánh chưng nhân cá hồi, một sản phẩm tưởng chừng như chỉ mua để "ăn chơi" lại đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu với suy nghĩ sẽ thay thế bánh chưng truyền thống khi cơn bão giá thịt lợn ngày càng tăng.
Thử làm chuyến hành trình trải nghiệm ẩm thực ngắn ngay trung tâm của xứ sở sương mù này vào một buổi chiều hè lành lạnh để thấy: chỉ với 100k bạn đã có thể no căng bụng khi thưởng thức 5 món đặc sản rất nổi tiếng của Đà Lạt.