Người yêu từ từ gỡ mái tóc giả trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai im lặng một lúc rồi nói...

Cô gái quyết định cởi bỏ toàn bộ mái tóc giả, để lộ phần da đầu láng bóng và chàng trai đã phản ứng bằng cách...

Vào lần hẹn hò đầu tiên ai cũng đều muốn giấu đi những khuyết điểm của mình và mang đến những điều tốt đẹp nhất của bản thân để gây ấn tượng với người mà mình có tình cảm. Đó có thể là giấu đi điểm không đẹp lắm trên cơ thể, không tiết lộ về quá khứ hay những điều xấu hổ khác mà chúng ta cảm nhận được rằng tốt nhất là không nên nói ra.

Tuy nhiên, có một cô gái, đã quyết định đi ngược lại với quan điểm này của mọi người và làm một việc cực kì ấn tượng.

Cô gái tên Eve, xuất hiện trong chương trình First Dates của Anh - chương trình theo chân một cặp tình nhân vào ngày đầu tiên họ hẹn hò. Eve đã có buổi hẹn hò rất vui vẻ, thoải mái cùng Jordan và sau cùng, Eve quyết định tiết lộ một sự thật bất ngờ.

Eve cho biết từ bé cô đã mắc phải căn bệnh này và nó ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ xã hội của cô cũng như sự tự tin của bản thân. Đó là lý do vì sao Eve luôn nuôi dưỡng ước mơ trở thành chuyên gia làm đẹp để giúp đỡ mọi người vượt qua những tự ti về khiếm khuyết trên cơ thể ngay từ khi còn bé.

Eve mắc phải chứng rụng tóc alopecia. Đây là một rối loạn miễn dịch khiến cơ thể không nhận ra tế bào da của mình và cho rằng đó là của một cơ thể khác. Dần dà đã dẫn đến tình trạng rụng tóc. Trong một số trường hợp, chỉ rụng một phần, còn trường hợp của Eve, cô đã bị hói hoàn toàn.

Người yêu từ từ gỡ mái tóc giả trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai im lặng một lúc rồi nói... - Ảnh 1.

Eve mắc phải chứng rụng tóc alopecia ngay từ khi còn bé. (Ảnh: Internet)

Vào buổi hẹn đầu tiên với Jordan, Eve đã đội tóc giả. Dường như Jordan nhận ra điều gì đó bất thường nhưng anh vẫn im lặng không nói gì cả. Cho đến khi Eve thú nhận cô bị hói đầu, Jordan đáp lại bằng từ đơn giản: “Ok” mà không thể hiện chút thái độ phiền muộn, bất ngờ nào.

Sau giây phút thú nhận ấy, Eve quyết định cởi bỏ toàn bộ mái tóc giả, để lộ phần da đầu láng bóng. Mặc dù những người xem chương trình khi ấy đều hoàn toàn ngạc nhiên nhưng Jordan khi ấy chỉ mỉm cười rồi nhìn chằm chằm vào Eve mà thôi.

Khi gỡ mái tóc giả ra khỏi đầu, trông Eve có vẻ hơi ngượng ngùng bởi cô không biết phản ứng của Jordan sẽ như thế nào. Nhưng trên hết, Eve chỉ muốn sống thật với chính mình, để Jordan và cả thế giới biết diện mạo của cô thật sự ra sao.

Người yêu từ từ gỡ mái tóc giả trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai im lặng một lúc rồi nói... - Ảnh 2.

Phản ứng của Jordan khi Eve gỡ mái tóc giả ra. (Ảnh: Internet)

Nhưng hóa ra, những lo lắng, ngượng ngùng của Eve có vẻ thừa thãi rồi bởi sau khi nhìn vào cô, Jordan đã nhẹ nhàng bảo: “Wow… Nó hợp với em đấy”. Đúng thật là như vậy, dù trông không như những người phụ nữ khác nhưng trông Eve vẫn rất xinh đẹp.

Khi Eve dự định đội tóc giả lên lại, Jordan đã khiến mọi người và người yêu bất ngờ lần nữa khi bảo rằng: “Cất nó đi em”. Vậy là nhờ lời động viên của Jordan, Eve đã đủ dũng khí gỡ mái tóc giả, sau vài phút đắn đo trong nhà vệ sinh.

Người yêu từ từ gỡ mái tóc giả trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai im lặng một lúc rồi nói... - Ảnh 3.

Nhờ lời động viên của Jordan, Eve đã đủ dũng khí gỡ mái tóc giả, sau vài phút đắn đo trong nhà vệ sinh. (Ảnh: Internet)

Người yêu từ từ gỡ mái tóc giả trong lần hẹn hò đầu tiên, chàng trai im lặng một lúc rồi nói... - Ảnh 4.

Có một chút gì đó hơi bất ngờ với vẻ ngoài của Eve nhưng trên hết, anh vẫn loại bỏ được "quả đầu tróc lốc" ấy để cảm nhận vẻ đẹp của Eve, vẻ đẹp tinh thần của Eve để cô có thể thoải mái, tự tin với diện mạo của mình. (Ảnh: Internet)

Hãy thử nhìn vào ánh mắt của Jordan đi bạn sẽ cảm nhận được “biểu đồ cảm xúc” của anh chàng. Có một chút gì đó hơi bất ngờ với vẻ ngoài của Eve nhưng trên hết, anh vẫn loại bỏ được “quả đầu trọc lốc” ấy để cảm nhận vẻ đẹp của Eve, vẻ đẹp tinh thần của Eve để cô có thể thoải mái, tự tin với diện mạo của mình. Một cảm giác ấm áp, ngọt ngào và chẳng thể nào quên được của cả hai vào ngày hẹn hò đầu tiên.

Bạn thấy rồi đấy, đừng quá lo lắng cho ngày hẹn hò đầu tiên bởi có thể khiếm khuyết mà bạn đang muốn che giấu lại được xem là điều tạo được tình cảm đối với đối phương. Quyết định dũng cảm của Eve là bài học tuyệt vời cho tất cả chúng ta.

(Nguồn: urbo)

Chia sẻ
Đọc thêm