"Người yêu tin đồn" của Tô Hữu Bằng - Mã Tư Thuần gấp rút dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm?

Mã Tư Thuần bị cho là phải ra nước ngoài điều trị vì chứng trầm cảm ngày càng nghiêm trọng.

Mới đây, truyền thông Hong Kong bất ngờ đăng tải nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên Mã Tư Thuần đã dừng toàn bộ mọi lịch trình công việc và hiện tại, đang ở nước ngoài tiến hành điều trị căn bệnh trầm cảm. 

Sau khi nguồn tin này được tung ra, toàn bộ netizen xứ Hoa ngữ đều vô cùng lo lắng cho tình trạng của Mã Tư Thuần.

Mã Tư Thuần dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm? - Ảnh 1.

Mã Tư Thuần dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm? - Ảnh 2.

Trước đây Mã Tư Thuần đã từng công khai tình trạng của bản thân. Cô chia sẻ rằng, thời điểm học cấp hai từng là là nạn nhân của bạo lực học đường, bị bạn bè bắt nạt và nhục mạ, thế nhưng mẹ ruột của cô lại luôn thờ ơ với vấn đề này. Từ đó, tâm lí của cô luôn bị ám ảnh. 

Sau đó, khi đã bước chân vào làng giải trí, áp lực công việc tăng lên, thêm vào những lời ác ý chê bai về ngoại hình, diễn xuất và xuất thân khiến các triệu chứng tâm lý của Mã Tư Thuần càng thêm trầm trọng.

Mã Tư Thuần dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm? - Ảnh 3.

Tiết lộ thêm về tình trạng bệnh của mình, Mã Tư Thuần cho biết, cô thường xuyên cảm thấy khó thở, từng phải nhờ đến sự hỗ trợ của thuốc để kiềm chế cảm xúc của mình. Tuy nhiên, do lạm dụng thuốc nên chỉ trong 3 ngày mà cô đã tăng lên 4kg, thậm chí cơ thể cũng trở nên cứng nhắc, chân tay mềm nhũn, thở dốc và mắt cũng không còn nhìn rõ mọi vật.

Nhận thức được vấn đề nghiêm trọng của bản thân, Mã Tư Thuần đã quyết định ra nước ngoài điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

Mã Tư Thuần dừng toàn bộ công việc, ra nước ngoài điều trị bệnh trầm cảm? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm