Người trong cuộc nói gì về món quà với bóng bay, hoa, bánh và... "cuộn tiền" khiến chị em sôi sục vì ghen?

Cặp đôi gây bão MXH ngày hôm qua có một chuyện tình vô cùng ngọt ngào và đáng ngưỡng mộ...

Ngày 30/6 vừa qua, trong khi nhiều người còn đang mải xem và bàn luận về những trận cầu đỉnh cao của giải bóng đá lớn nhất hành tinh thì có một cặp đôi cùng nhau kỷ niệm tình yêu theo cách vô cùng lãng mạn.

Sau khi đăng tải những dòng tâm sự, đoạn clip cùng những bức ảnh về buổi kỷ niệm, bài viết "nam chính' trong câu chuyện tình yêu trên đã nhận được gần 5K lượt thích, gần 5K lượt chia sẻ. Nguyên văn bài viết gây bão MXH như sau:

"Hôm nay kỉ niệm ngày chúng mình yêu nhau. Cũng nhân dịp này, chúng mình xin kết thúc chế độ yêu tại đây, chuyển sang chế độ cưới.

Từ ngày yêu anh với hai bàn tay trắng, em đã vất vả nhiều rồi. Anh nhớ những ngày đầu tiên chúng mình bắt đầu làm cửa hàng, chỉ vay mượn được ít tiền. Hai đứa vừa thuê cửa hàng, sắm sửa đồ đạc, vừa phải thuê nhà để ở. Ngày nào cũng làm quần quật từ 8h sáng đến 12h đêm. Khoảng thời gian vất vả ấy, anh sẽ nhớ mãi, không bao giờ quên. Giờ được chút thành quả, người anh muốn dành tặng tất cả là em.

Đoạn clip ghi lại món quà chàng trai tâm lý chuẩn bị cho người thương gây bão MXH. Cô gái trong clip không giấu nổi hạnh phúc khi nhận được món quà này.

Mong em về sau đừng hay giận dỗi linh tinh, ngoan cái gì cũng có, hư... chẳng có cái gì.

Rồi một ngày em sẽ hiểu, cả đời này người ta chỉ cần một người khiến mình vừa nhìn thấy mặt đã muốn bật cười và ở bên.

Ký tên: Nam thần (không xấu trai)"

Chàng trai đã một tay chuẩn bị món quà lãng mạn nêu trên tên Trần Hải Đăng. Bạn gái và cũng là người sắp làm vợ anh tên Phương Anh. Cặp đôi hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Người trong cuộc nói gì về món quà với bóng bay, hoa, bánh và... cuộn tiền khiến chị em sôi sục vì ghen? - Ảnh 3.

Cặp đôi đến với nhau vốn nhờ facebook se duyên. Họ chính thức yêu vào tháng 7 năm 2016. Khoảng thời gian đó, Hải Đăng đang đi nghĩa vụ quân sự. Anh là người chủ động theo đuổi Phương Anh.

Về món quà kỷ niệm tình yêu gây bão MXH, Hải Đăng cho biết đã chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ nhưng được trang hoàng chỉn chu với bóng bay, bánh ngọt, hoa. Đặc biệt nhất trong bữa tiệc là chiếc bánh gato bên trong giấu rất nhiều tờ tiền 500 nghìn đồng được dán với nhau và cuộn lại. Phương Anh đã rất hạnh phúc vừa bất ngờ khi rút ra được tận 2 cuộn tiền như thế.

Người trong cuộc nói gì về món quà với bóng bay, hoa, bánh và... cuộn tiền khiến chị em sôi sục vì ghen? - Ảnh 4.

Theo lời Hải Đăng, cặp đôi mới yêu 2 năm nhưng đã cùng nhau gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Dù dự án kinh doanh mới hoạt động được một thời gian không dài, bước đầu có thành quả nhưng anh luôn biết ơn, trân trọng người phụ nữ sát cánh cùng mình. Chặng đường khó khăn này khiến tình cảm của hai người dành cho nhau càng sâu đậm, bền chặt hơn.

Trong mắt Hải Đăng, Phương Anh là cô gái chăm chỉ, lễ phép, biết trên biết dưới. Đôi khi cô cũng khá... đanh đá nhưng tình cảm cô dành cho anh vô cùng chân thành.

Người trong cuộc nói gì về món quà với bóng bay, hoa, bánh và... cuộn tiền khiến chị em sôi sục vì ghen? - Ảnh 5.

Hải Đăng là một anh chàng rất chăm gây bất ngờ cho người yêu.

Chia sẻ của Hải Đăng đã tạo một cơn sốt nho nhỏ trên MXH. Cặp đôi có chút phiền lòng khi nhiều người không quen cho rằng anh giàu sẵn rồi nên mới có thể chuẩn bị món quà như vậy cho bạn gái. Không muốn có thêm suy đoán, rắc rối nên cặp đôi không công khai số tiền được giấu trong bánh sinh nhật. Đây cũng không phải lần đầu Hải Đăng gây bất ngờ cho người yêu bằng những món quà lãng mạn. "Các dịp lễ tết, hầu như mình đều chuẩn bị quà để gây bất ngờ cho Phương Anh", anh cho biết.

Sau cột mốc kỷ niệm này, cặp đôi quyết định sẽ về chung một nhà. Đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay. Dự định gần nhất của Hải Đăng và Phương Anh là làm đám cưới rồi sinh bé, đồng thời tiếp tục duy trì công việc kinh doanh.

Ảnh: Trần Hải Đăng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm