Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang

Quang Vũ,
Chia sẻ

Với những tính cách, chất sống khác biệt, người trẻ đã và đang tạo nên muôn vàn cách sống cân bằng khác nhau.

Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 1.

Người ta thường đùa rằng, áp lực chính là "đặc sản" của người trẻ ngày nay, chỉ cần mở mắt ra là thấy. Vòng xoáy công việc, sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội,… khiến thế hệ này dễ mất cân bằng, chênh vênh và chao đảo trên chính cuộc đời của mình.

Tuy nhiên, là một thế hệ sinh trưởng trong xã hội hiện đại, sớm tiếp xúc với công nghệ cùng nền giáo dục toàn diện, giới trẻ hiện tại cũng đủ bản lĩnh và linh hoạt để lấy lại thăng bằng, đứng vững trên cán cân công việc – cuộc sống. Đặc biệt hơn, với cá tính riêng biệt, mỗi bạn trẻ cũng có một định nghĩa và cách sống cân bằng khác nhau mang màu sắc của riêng mình.

7749 cách cân bằng cuộc sống của người trẻ

Chị Trần Thị Khánh Linh (TP.HCM) hiện đang có 2 con nhỏ và luôn tất bật với công việc kinh doanh riêng. Với chị, cuộc sống chỉ hạnh phúc khi chị cân bằng được giữa sự nghiệp và chăm sóc con cái. Để làm được điều đó, chị Linh luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm vừa tốt cho sức khỏe lại vừa tiện lợi để cân đối dinh dưỡng cho cả gia đình và cân bằng thời gian. "Người bạn đồng hành cùng mình mỗi ngày chính là sữa đậu nành Fami nguyên chất. Đây thực sự là giải pháp dinh dưỡng hiệu quả và nhanh gọn giúp mình có thêm thời gian cho những công việc khác trong ngày", chị Linh chia sẻ.

Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 2.

Chị Trần Thị Khánh Linh sử dụng Fami như một bí quyết cân bằng dinh dưỡng, tiết kiệm thời gian

Còn với Trần Phương Yến (Bình Thuận), một người trẻ làm việc trong lĩnh vực ngân hàng cho biết vì công việc quá bận rộn, áp lực nên Yến thường ăn uống qua loa với thức ăn nhanh và gần như không có thời gian chăm sóc bản thân. Để lấy lại cân bằng trong cuộc sống, Phương Yến bắt đầu chú trọng cân bằng dinh dưỡng với chế độ ăn ưu tiên thực vật, đồng thời sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn bè, theo đuổi sở thích cá nhân để cải thiện tinh thần. Khi cơ thể khỏe khoắn, tinh thần tràn đầy năng lượng, Phương Yến cảm thấy cuộc đời mình hạnh phúc và đáng sống hơn.

Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 3.

Riêng Nguyễn Minh Khang (lập trình viên, Hà Nội), bí quyết cân bằng cuộc sống của anh chính là tăng cường vận động, tập luyện thể dục thể thao. Ngày trước, Khang thường dành khoảng 18 tiếng/ngày ngồi làm việc trước màn hình máy tính. Sau khi cơ thể bắt đầu "lên tiếng" qua việc tăng cân mất kiểm soát, đau lưng, dễ mắc các bệnh vặt, Khang đã dành ra khoảng 2 tiếng mỗi ngày để tập gym, đánh cầu lông, tản bộ trong công viên,… "Tập luyện thường xuyên khiến cơ thể mình săn chắc, khỏe mạnh hơn và giải tỏa được nhiều căng thẳng, áp lực", Minh Khang cho biết.

Tập luyện và có chế độ dinh dưỡng hợp lí là phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn (Ảnh)
Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 4.

Có thể thấy, người trẻ với những nét tính cách khác biệt đã tạo nên muôn vàn cách sống cân bằng khác nhau, từ đó mang đến những góc nhìn đa chiều về khái niệm hạnh phúc, hài hòa trong cuộc sống.

Fami – Đồng hành cùng người trẻ Việt cân bằng cuộc sống

Sống cân bằng là một hành trình dài và gian nan, dù mạnh mẽ nhưng giới trẻ cũng đôi lần cảm thấy chông chênh. Khi ấy, sự đồng cảm, tin tưởng và những lời động viên chính là động lực giúp họ mạnh mẽ bước tiếp. Thấu hiểu điều này, Fami – một trong những thương hiệu tiên phong xu hướng dinh dưỡng thực vật tại Việt Nam sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng người trẻ đi tìm lời giải cho bài toán cân bằng cuộc sống của riêng mình.

Trong vai trò "bạn cùng tiến", Fami sẽ sát cánh cùng người tiêu dùng làm mới bản thân qua 5 khía cạnh cân bằng cốt lõi, bao gồm: Cân bằng dinh dưỡng giữa đạm thực vật và đạm động vật; Cân bằng cảm xúc; Cân bằng thời gian; Cân bằng trong vận động, thể dục thể thao; Cân bằng môi trường sống bền vững. Nhờ đó, người trẻ sẽ thêm vững vàng, tràn đầy động lực để lấy lại thăng bằng cuộc sống.

Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, Fami còn trở thành "trợ thủ đắc lực" giúp người dùng cân bằng dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe giữa cuộc sống bận rộn. Theo đó, Fami đã có những bước tự nâng cấp khi mang 100% đạm thực vật chất lượng cao từ 100% đậu nành hạt chọn lọc vào từng sản phẩm. Đạm đậu nành là nguồn đạm thực vật hoàn chỉnh chứa đến 9 axit amin thiết yếu, không cholesterol và không lactose nên rất tốt cho sức khỏe.

Sử dụng sữa đậu nành Fami không chỉ giúp người dùng đa dạng hóa và cân bằng đạm mà còn tiết kiệm thời gian, có thêm khoảng trống để chăm sóc bản thân, gắn kết gia đình, bạn bè,… từ đó hài hòa được nhiều khía cạnh trong cuộc sống.

Người trẻ Việt và muôn cách sống cân bằng giữa những áp lực ngổn ngang - Ảnh 6.

Cân bằng được ví như cội nguồn của niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn. Để khuyến khích và lan tỏa lối sống này, Fami còn thay đổi hoàn toàn bộ nhận diện thương hiệu. Trong đó, logo Fami được nhấn mạnh tính thiên nhiên qua cách điệu hình dáng hạt mầm cân đối, đại diện cho dinh dưỡng thực vật và sự cân bằng. Đồng thời, bao bì các dòng sản phẩm Fami cũng đồng loạt được thổi những làn gió mới, mang thiên nhiên xanh lành vào từng sản phẩm với hình ảnh chiếc lá xanh tươi.

Với những hành động thiết thực và mạnh mẽ kể trên, hành trình sống cân bằng của người trẻ Việt giờ đây đã trở nên đơn giản, dễ dàng hơn khi có Fami làm bạn đồng hành.

Nhà sản xuất: Nhà Máy Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi

Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt NamChia sẻ