Người tình tin đồn của An Nguy có động thái "làm lành" sau khi cô tố Cát Phượng dàn dựng scandal tình ái?

Giữa bão tố tứ phía đến từ dư luận và cộng đồng mạng, liệu có mấy ai để ý đến hành động lặng lẽ nhưng đầy ẩn ý này của Alexandra Nguyễn - người tình tin đồn của An Nguy?

Ngày 18/11, An Nguy đã lên tiếng tố Cát Phượng là người đứng sau scandal tình ái cách đây không lâu của cô và Kiều Minh Tuấn thì dư luận đã dành trọn sự quan tâm cho cả 3 nhân vật này. Bên cạnh đó, những người xung quanh bộ 3 cũng nhận được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Và một trong số đó là Alexandra Nguyễn - người tình tin đồn của An Nguy.

Ngay lập tức, nhiều người đã phát hiện ra rằng Alexandra Nguyễn đã theo dõi An Nguy trở lại trên trang Instagram của mình. 

48
48
49
49

Hiện tại 1 trong 2 người mà Alex theo dõi trên Instagram là An Nguy.

Rõ ràng hành động này của Alex không phải là ngẫu nhiên. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng sau mọi chuyện ồn ào thì cả hai đã làm lành với nhau. Cách đây không lâu, sau khi An Nguy tuyên bố yêu Kiều Minh Tuấn thì Alex đã bỏ theo dõi cô trên trang cá nhân.

Người tình tin đồn của An Nguy có động thái làm lành sau khi cô tố Cát Phượng dàn dựng scandal tình ái? - Ảnh 2.

Alex từng bỏ theo dõi An Nguy sau khi cô tuyên bố yêu Kiều Minh Tuấn.

Cho đến hiện tại, mối quan hệ giữa Alexandra Nguyễn và An Nguy vẫn khiến cho không ít người thắc mắc. Cả hai quen nhau khi còn là du học sinh và sau đó Alex về nước làm trợ lý cho An Nguy. Với những cử chỉ thân thiết trên mức bạn bè khi xuất hiện cạnh nhau, Alex luôn được coi là "người yêu tin đồn" của An Nguy.

Thậm chí, có thời điểm Alexandra Nguyễn đã thay đổi trạng thái quan hệ của mình và An Nguy trên mạng xã hội thành "Married" (đã cưới). Vì vậy mà lúc đó dân mạng còn đồn rằng Alex và An Nguy đã đính hôn. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối trả lời về những tin đồn này.

50
50
51
51
52
52
53
53

Alexandra Nguyễn và An Nguy.

Trong một diễn biến khác, ngay sau khi An Nguy tố Cát Phượng thì Alex cũng đã chia sẻ một trạng thái đầy ẩn ý trên Story Instagram. Cụ thể, Alexandra viết: "Thật đáng buồn khi nhắc đến "con giáp thứ 13" thì phần lớn đều nghĩ về phần "con" nhiều hơn là phần "thằng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm