Người tình Lã Bất Vi bị chê quá vô duyên

Ninh Tịnh, nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn cổ trang đã trở thành tâm điểm của dư luận khi ăn diện hớ hênh và ứng xử thiếu tế nhị trước mặt công chúng.

Vào ngày 8/7 vừa qua, Ninh Tịnh cùng Lý Tương và một số ngôi sao khác đã có mặt tại thủ đô Bắc Kinh để tham gia cuộc họp báo cho bộ phim Nhạc Phiên Thiên. Trong các người đẹp có mặt tại sự kiện, Ninh Tịnh được chú ý hơn hết bởi phong cách ăn mặc “cưa sừng làm nghé” một cách thái quá của mình.


U40 Ninh Tịnh gây bất ngờ với kiểu thời trang lộ nội y và mái tóc buộc lệch

Ở độ tuổi 40, mỹ nhân Lã Bất Vi không hề e dè khi lộ diện với mái tóc bím lệch được nhuộm màu nổi bật. Không chỉ dừng lại ở đó, cô còn rất tự tin cùng trang phục đầm 2 dây để lộ nội y trước mặt báo giới và người hâm mộ. Bên cạnh đó, hành động nhoài người nói chuyện với đạo diễn Vương Nhạc Luân của Ninh Tịnh cũng khiến cô bị mất điểm trong mắt khán giả. Cả khuôn ngực của kiều nữ tứ tuần này gần như lộ ra mồn một.


Hành động nhoài người nói chuyện của Ninh Tịnh khiến cô bị lộ ngực quá phản cảm

Thái độ và cách ứng xử của Ninh Tịnh khi ngồi dưới ghế VIP cũng khó tài nào chấp nhận được. Cô thường cười nói hết sức vô duyên gây ác cảm với những người xung quanh. Mặc dù được coi là một trong những nữ diễn viên cổ trang nổi tiếng nhưng những gì mà Ninh Tịnh thể hiện thực đang gây ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của cô.


Người đẹp cổ trang còn bị chỉ trích vì cười nói vô duyên trước công chúng

Kết hôn với người tình ngoại quốc và chuyển sang Mỹ sinh sống, đã từ lâu dư luận đồn thổi việc Ninh Tịnh đã chia tay chồng. Tuy nhiên, ngôi sao này không hề lên tiếng xác nhận. Trước đây, cô và con trai vẫn thường chạy qua, chạy lại giữa Mỹ và Trung Quốc. Gần đây, người ta thấy Ninh Tịnh lưu lại Đại lục nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm