Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: "Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu"

THÀNH VŨ, Theo TỔ QUỐC

Hiện tại, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào Nhã Phương và loạt động thái đến từ đạo diễn phim 1990.

Kể từ khi có tin tức phim điện ảnh 1990 hoãn chiếu, hàng loạt lùm xùm đằng sau chính thức nổ ra khiến khán giả xôn xao và ngán ngẩm. Đạo diễn Nhất Trung đã thẳng thừng đăng đàn tố cáo một diễn viên chính trong ekip có thái độ "ngôi sao", thường xuyên mất tăm trong quá trình PR của phim. Sau đó, nhiều cái tên đạo diễn, NSX,... đã đồng loạt lên tiếng, hóa ra họ cũng từng có "trải nghiệm" làm việc với người diễn viên này.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 1.

Status gây bão lớn của đạo diễn Nhất Trung.

Cụ thể, một thành viên ekip sản xuất phim Song Song đã chia sẻ công khai status của đạo diễn Nhất Trung, đính kèm là dòng status ẩn ý: "Rồi cũng có người lên tiếng, điều mà chúng tôi vừa trải qua không lâu. Chỉ là chúng tôi hèn nhát không dám nói như anh ấy". Kể từ đây, mọi dữ kiện lại càng hướng vào cái tên Nhã Phương khi cô đều đóng chính Song Song và 1990. Trước đó, Nhã Phương từng có lần đến trễ họp báo ra mắt Song Song khiến nhiều người chờ đợi. Ngay khi đến nơi, cô đã bật khóc ngay tại chỗ và xin lỗi mọi người.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 2.

Ekip sản xuất phim Song Song cũng chia sẻ sự bức bối nhưng không can đảm như Nhất Trung.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 3.

Nhã Phương bật khóc vì đến trễ ở họp báo Song Song.

Ngoài ra, khi Nhất Trung lên tiếng xin lỗi vì gây phiền nhiễu với hàng loạt status, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã trả lời: "Không đâu anh, phải có người lên tiếng!". Trùng hợp thay, Võ Thanh Hòa đã từng hợp tác với Nhã Phương trong dự án phim Hoán Đổi.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 4.

Phản hồi của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 5.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 6.

Nhã Phương từng đóng chính trong phim Hoán Đổi của Võ Thanh Hòa.

Trước đó, nhiều dữ kiện từ status của Nhất Trung đã gợi nhắc cho khán giả đến nữ diễn viên Nhã Phương, cụ thể là qua câu "Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó". Trong số dàn diễn viên chính của 1990, chỉ có nhân vật của Nhã Phương đã kết hôn.

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 7.

Nhã Phương đang là người bị nghi vấn số 1.

Trước quá nhiều lùm xùm bủa vây trong chưa đầy 24 tiếng thế này, cộng đồng mạng đang chờ mong một lời khẳng định chính thức cùng cái tên công khai. Nhiều người cảm thấy mệt mỏi khi hết người này đến người khác ẩn ý, úp mở khiến sự việc cứ mãi mập mờ. Thế nhưng đạo diễn Nhất Trung đã lên tiếng khẳng định đây không phải chiêu trò PR mà chỉ để giải tỏa những ấm ức của mình, nhất là khi 1990 đã phải hoãn chiếu vì nhiều lý do.

Bình luận từ fan Việt:

- Nói ra luôn đi, úp mở để tạo scandal cho phim mãi.

- Nhã Phương à, vì hình như trong phim mỗi nhân vật của Nhã Phương có chồng?

- Ra phim là lại bày đặt tạo drama, ai thích nói thẳng ra đi, ẩn với chả ý...

- Rồi là cô nào trong 3 cô kia nói ra đi.

Tổng hợp từ Bí Mật Showbiz

Người thuộc ekip phim Song Song của Nhã Phương ủng hộ Nhất Trung: Rồi cũng có người lên tiếng điều chúng tôi vừa trải qua không lâu - Ảnh 9.

Phim điện ảnh 1990 đã phải tạm hoãn chiếu ngoài rạp.

Chia sẻ
Đọc thêm