Phía đạo diễn Nhất Trung chính thức lên tiếng, xác nhận Nhã Phương chính là nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng phía đạo diễn Nhất Trung cũng đã có câu trả lời chính thức liên quan đến diễn viên Nhã Phương trong phim điện ảnh 1990.

Cách đây ít ngày, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ thông báo dự án điện ảnh 1990 hoãn chiếu, kéo theo đó là hàng loạt lùm xùm đằng sau nổ ra khiến khán giả xôn xao và ngán ngẩm.

Đạo diễn Nhất Trung đã thẳng thừng đăng đàn tố cáo một diễn viên chính trong ekip có thái độ "ngôi sao", thường xuyên mất tăm trong quá trình PR của phim. Sau đó, nhiều cái tên đạo diễn, NSX,... đã đồng loạt lên tiếng, hóa ra họ cũng từng có "trải nghiệm" làm việc với người diễn viên này. Lúc này, netizen đều đổ dồn sự chú ý về Nhã Phương chính là người bị đạo diễn Nhất Trung đăng đàn ám chỉ.

Phía đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương chính là nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", còn không có thiện chí thay đổi - Ảnh 2.

Sau loạt nghi vấn nhắm thẳng đến Nhã Phương, mới đây đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung bất ngờ lên tiếng xác nhận trên tờ Tuổi Trẻ Online: "Trong bài đăng hôm 18/4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19/4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Đại diện đạo diễn Nhất Trung còn nói thêm: "Trên Facebook của anh Trung, nhiều nhà sản xuất, đạo diễn cũng bình luận đồng tình. Họ phải có sự bức xúc thật mới chia sẻ thẳng thắn như vậy. Từ khi lên tiếng, chúng tôi vẫn chưa hề thấy thiện chí muốn thay đổi của diễn viên đó. Bạn ấy chưa nói một lời nào cả".

Phía đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương chính là nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", còn không có thiện chí thay đổi - Ảnh 3.

Phía đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương chính là nữ diễn viên mà anh ám chỉ bấy lâu này.

Trước đó, trong bài đăng tố diễn viên mắc bệnh ngôi sao - không hợp tác quảng bá cùng ekip, đạo diễn Nhất Trung khẳng định anh không tạo scandal để PR cho phim bởi hiện tại, 1990 đã rút khỏi rạp và chưa có lịch chiếu cụ thể.

"Thiệt hại cho lần dời lịch chiếu này là rất lớn vì hầu như 1990 đã xong toàn bộ công đoạn PR marketing để khởi chiếu, sau này khởi chiếu xem như phải làm lại từ đầu. Không ai hy sinh một số tiền lớn vậy để PR kiểu này bao giờ", anh nói.

1990

  • Tình cảm
  • 120 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung
Diễn viên: Lan Ngọc, Diễm My, Nhã Phương
Chia sẻ
Đọc thêm