Nhã Phương lơ đẹp "biến căng" của đoàn phim 1990, vô tư đăng ảnh vui chơi cùng Trường Giang, Diễm My - Lan Ngọc lại có động thái trái ngược

Cách hành xử của Nhã Phương với việc dự án điện ảnh 1990 dời ngày khởi chiếu khiến nhiều người khá bất ngờ.

Mới đây, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ chia sẻ thông tin bộ phim 1990 sẽ hoãn ngày khởi chiếu thay vì 21/4 như đã ấn định trước đó.

Đáng chú ý, ngay sau thông tin hoãn chiếu, nam đạo diễn bất ngờ đăng đàn tố một diễn viên mắc bệnh ngôi sao, đăng bài toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông của ekip, không cho lịch phỏng vấn báo chí, không cho lịch giao lưu fan, hành ekip lên bờ xuống ruộng.

Đặc biệt trong bài đăng còn nhắc khéo đến vai của nữ diễn viên này đã có gia đình khiến khán giả nghĩ ngay đến Nhã Phương bởi nội dung phim có nhắc đến chi tiết này.

Ngoài ra netizen cũng soi được một chi tiết là sau bài đăng của Nhất Trung thông báo hoãn 1990 thì bà xã Trường Giang vẫn điềm tĩnh đăng ảnh chồng con trên trang cá nhân mà không đếm xỉa đến "tin buồn" của ekip, trong khi cả Diễm My 9X và Lan Ngọc thì "kêu trời" vì kế hoạch bộ phim phải dời ngày công chiếu.

Nhã Phương lơ đẹp "biến căng" của đoàn phim 1990, vô tư đăng ảnh vui chơi cùng gia đình, Diễm My - Lan Ngọc lại có động thái trái ngược - Ảnh 3.

Nhã Phương ngó lơ việc bộ phim mà cô đóng chính đang bị dời ngày công chiếu mà chỉ đăng ảnh vui chơi cùng gia đình.

Nhã Phương lơ đẹp "biến căng" của đoàn phim 1990, vô tư đăng ảnh vui chơi cùng gia đình, Diễm My - Lan Ngọc lại có động thái trái ngược - Ảnh 4.

Nhã Phương lơ đẹp "biến căng" của đoàn phim 1990, vô tư đăng ảnh vui chơi cùng gia đình, Diễm My - Lan Ngọc lại có động thái trái ngược - Ảnh 5.

Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9X đều bày tỏ sự tiếc nuối vì phim của mình đóng chính gặp "vận xui" ngay trước thềm ra mắt.

Dù chưa thể khẳng định ai mới là người bị Nhất Trung chỉ trích đang mắc bệnh ngôi sao, tuy nhiên hành động ngó lơ của Nhã Phương là điều khiến khán giả cảm thấy hụt hẫng nhất. Hiện tại, khán giả đang rất mong đợi bà xã Trường Giang sẽ sớm lên tiếng trước lùm xùm này.

Phim 1990

  • Tình cảm
  • 120 phút
  • 21/04/2021

Phim 1990 thuộc thể loại hài - tình cảm - gia đình, với câu chuyện của ba cô gái với ba cá tính khác biệt. Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) đầy bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn. Jessica Diễm (Diễm My 9X) “lắm mối tối nằm không”, tuyên bố không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường. Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, ngày ngày chăm sóc tổ ấm bên cạnh "hoàng tử" đích thực của đời mình.

Đạo diễn: Nhất Trung
Diễn viên: Diễm My, Lan Ngọc, Nhã Phương
Chia sẻ
Đọc thêm