Người phụ nữ thoát khỏi bệnh tật và giảm hẳn 10kg nhờ thay đổi chế độ ăn kiêng thế này

Dưới đây là cách Terry Lipp (đến từ Ý) loại bỏ những thực phẩm gây ra chứng bệnh khiến cô khổ sở để khỏe mạnh và giảm hẳn 10kg.

Terry Lipp (58 tuổi) thường xuyên bị mệt mỏi mãn tính và chứng ho khan liên tục trước khi cô thử dùng chế độ ăn theo phương pháp The Whole Body Cure để chống viêm mãn tính. Kể từ ngày quyết định thực hiện phương pháp này, cô đã giảm hẳn 10kg, cholesterol và huyết áp đều giảm, duy trì ở phạm vi bình thường. Cùng lắng nghe chia sẻ cách chữa bệnh, giảm cân hiệu quả của người phụ nữ này:

Người phụ nữ thoát khỏi bệnh tật và giảm hẳn 10kg nhờ thay đổi chế độ ăn kiêng thế này - Ảnh 1.

Chế độ ăn theo phương pháp The Whole Body Cure để chống viêm mãn tính.

Khi quyết định đăng ký tên tham gia The Whole Body Cure – một kế hoạch ăn uống chống viêm, tôi nghĩ rằng mình cần phải có phương pháp đúng chuẩn để thực hiện cú nhảy đúng hướng, để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh chứ không ốm yếu như hiện tại. Thực sự là tôi muốn mình khỏe mạnh hơn để sống lâu hơn và chứng kiến cháu gái mình khôn lớn mỗi ngày.

Sử dụng chế độ ăn chủ yếu là trái cây, rau xanh

Trong 2 tuần đầu tiên, tôi cảm thấy không bị đói, cảm giác thật tuyệt vời. Bạn không nghĩ rằng trái cây và rau xanh sẽ làm bạn no bụng nhưng thực sự là chúng có thể làm được những điều ấy. Thành thật mà nói, khi ấy tôi luôn cảm thấy rất tốt, chỉ ăn trái cây và rau quả làm tôi có cảm giác mình thành người ăn chay.

Người phụ nữ thoát khỏi bệnh tật và giảm hẳn 10kg nhờ thay đổi chế độ ăn kiêng thế này - Ảnh 2.

Trái cây, rau củ tươi là những thực phẩm chính trong chế độ ăn này.

Phần khó nhất trong thời gian đó là đi ra ngoài ăn tối, nhưng tôi thấy rằng các nhà hàng có thể đáp ứng yêu cầu của tôi. Gia đình tôi đến nhà hàng Ý, tôi có thể thưởng thức rau xào vì dầu xào rau là dầu ôliu. Khi đi ăn bên ngoài, ban đầu mọi người cũng không hiểu sao tôi không ăn bánh mì tỏi hoặc một bát mì ống lớn. Nhưng rồi chẳng ai đặt câu hỏi chỉ sau một thời gian ngắn khi nhìn thấy tôi khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Loại bỏ thịt bò khỏi chế độ ăn uống

Tôi giảm hẳn 10kg, cholesterol giảm từ 212 xuống 170, mức đường huyết giảm 9 điểm và mức CRP của tôi đã giảm từ 3.4 xuống 0.2. Tôi cũng cảm thấy tinh thần phấn chấn, yêu đời hơn. Trong nhiều năm, tôi bị ho khan liên tục - thật tệ khi những đứa trẻ của tôi thường đùa rằng có vẻ như tôi bị lao. 

Sang tuần thứ hai, chồng tôi và tôi đều nhận thấy tôi đã hết ho. Nhưng khi bắt đầu ăn lại thịt bò, những cơn ho lại bắt đầu thường xuyên tìm đến tôi. Kể từ đó tôi hầu như không ăn thịt bò nữa. Những cơn ho không quay trở lại và chồng tôi nói rằng khi ngủ, tôi cũng không còn phát ra tiếng ngáy ngủ nữa.

Người phụ nữ thoát khỏi bệnh tật và giảm hẳn 10kg nhờ thay đổi chế độ ăn kiêng thế này - Ảnh 3.

Tôi giảm hẳn 10kg, cholesterol giảm từ 212 xuống 170, mức đường huyết giảm 9 điểm và mức CRP của tôi đã giảm từ 3.4 xuống 0.2 nhớ chế độ ăn theo phương pháp The Whole Body Cure.

Tiến sĩ Kirshner cùng các nhân viên của mình đã giúp tôi duy trì chế độ ăn loại bỏ gluten hoàn toàn. Tôi không ăn bánh mì, loại bỏ sữa hoàn toàn khỏi chế độ ăn uống của mình và bổ sung thêm cà phê đen. Tôi từng rất ham ăn kem nhưng giờ đây cũng loại bỏ khỏi chế độ ăn uống của mình. 

Đó là một trong những điều thú vị nhất đối với tôi. Tôi thậm chí không còn ham muốn những thức ăn đó nữa sau khi sử dụng chế độ ăn này một thời gian. Tôi cũng loại bỏ rượu khỏi chế độ ăn vì thấy mức căng thẳng của mình tốt hơn khi ăn uống lành mạnh.

Để theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh này, bạn phải chuẩn bị và lên kế hoạch trước, đặc biệt luôn có những món đồ ăn vặt lành mạnh trong nhà. Tôi chiên cà rốt chín ăn thay cho pizza hoặc khoai tây chiên. Một trong những món ăn yêu thích của tôi là đậu Hà Lan với nấm xào hành tây. Dầu ăn mà tôi sử dụng là dầu ôliu. Gia vị được tôi sử dụng thêm chỉ là muối ăn và tiêu đen. Tôi sử dụng gia vị đơn giản một cách tối đa nhưng lại cảm thấy đồ ăn rất ngon miệng và cải thiện sức khỏe đáng kể.

Người phụ nữ thoát khỏi bệnh tật và giảm hẳn 10kg nhờ thay đổi chế độ ăn kiêng thế này - Ảnh 4.

Loại bỏ thịt bò giúp tôi hết hoàn toàn ho khan.

Lời khuyên của Terry Lipp: Mua ít thực phẩm hơn so với bình thường bạn hay mua. Chọn những thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch để có chế độ ăn lành mạnh. Đồng thời chỉ tiêu thụ thực phẩm trong thời gian ngắn nên bạn không cần thiết phải mua nhiều, tránh lãng phí.

Viêm mãn tính là nguyên nhân gốc rễ của một loạt các bệnh. Tiến sĩ Cory Kirshner sẽ chỉ ra cho bạn một cách chính xác làm thế nào để chống viêm mãn tính tự nhiên mang tên The Whole Body Cure, với liệu pháp chủ yếu là sử dụng rau củ quả tươi, sạch trong chế độ ăn hàng ngày. Chế độ này không yêu cầu phải có bác sĩ đi kèm hoặc uống bổ sung thuốc theo toa mà vẫn có thể giúp bạn giảm cân, giảm đau hiệu quả trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa…

(Nguồn: Pre)

Chia sẻ
Đọc thêm