Người phụ nữ nặng 150kg bị buộc tội giết người vì ngồi lên bạn trai 55kg

Thiên Khang, Theo HELINO

Một người phụ nữ nặng gần 150kg đã thừa nhận việc giết bạn trai của mình bằng cách ngồi lên ngực khiến ông ta chết ngạt.

Bà Windi Thomas, 44 tuổi, ở Pennsylvania, Mỹ vừa bị buộc tội giết người cấp độ 3 sau cái chết của bạn trai cùng tuổi, Keeno Butler vào tháng 3 vừa qua.

Khi bị bắt bởi cảnh sát, bà Thomas đã tự khai việc sử dụng đồ uống có cồn và có ý định sử dụng ma túy trước khi xảy ra va chạm với chính bạn trai của mình. Thomas đã đâm một nhát dao, rồi lại tấn công bằng chân bàn ăn trước khi đè cả cơ thể lên người Keeno Butler. Ông Butler nặng khoảng 55kg, tức nhẹ hơn gần 100kg so với bạn gái của mình. Sau khi sự việc xảy ra, bà Thomas đã gọi 911 tự thú.

Windi Thomas và bạn trai quá cố.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy chiếc chân bàn ăn dính nhiều máu, ban đầu được nghi ngờ là hung khí. Kết luận của quá trình khám xét tử thi cho thấy ông Butler tử vong vì "suy hô hấp do chấn thương ở cổ và ngực, đồng thời bị tổn thương nặng ở phần đầu".

Trong phiên tòa xét xử, luật sư của bà Thomas cho rằng thân chủ của mình không cố ý giết ông Butler, vì lúc đó bà đang mất tự chủ sau khi sử dụng chất có cồn. Tuy vậy, dựa vào việc Thomas đã đánh và đâm bạn trai mình nhiều lần, các công tố viên cho biết người phụ nữ này có thể phải đối mặt với án tù giam từ 18 đến 36 năm. Trong khi đó, chị gái của nạn nhân thì cho rằng bà Thomas xứng đáng nhận mức án chung thân.

Người phụ nữ nặng 150kg bị buộc tội giết người vì ngồi lên bạn trai 55kg - Ảnh 2.

Bà Thomas phải đối diện với án tù từ 18 đến 36 năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm