Người phụ nữ mang thai 6 tháng bị chồng đuổi khỏi nhà chỉ vì bất đồng về của hồi môn: "Không có xe BMW sẽ không kết hôn"

HY LI, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Một cuộc hôn nhân ngắn ngủi đã đến hồi kết sau mâu thuẫn gay gắt vì món của hồi môn đắt tiền.

Trang Kankanews đưa tin ngày 30/9, một người phụ nữ mang thai đã bị chồng đuổi khỏi nhà chỉ vì giá trị món của hồi môn. Sự việc xảy ra tại thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). 

Tiểu Lưu năm nay 21 tuổi, hiện đang mang thai hơn 6 tháng. Cô và bạn trai Tiểu Trương đã đăng ký kết hôn và dự định tổ chức hôn lễ vào đầu tháng 10/2020. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, cuộc hôn nhân ngắn ngủi của họ đã đến hồi kết. 

Vào tháng 3/2020, Tiểu Lưu và Tiểu Trương quen biết nhau. Chỉ 1 tháng sau cả hai đã bắt đầu chung sống và Tiểu Lưu mang thai không lâu sau đó. Cuối tháng 7, Tiểu Lưu bị động thai nên được chồng đưa về nhà chăm sóc, đến giữa tháng 8 họ chính thức đăng ký kết hôn. 

Xôn xao bà bầu 6 tháng bị chồng đuổi khỏi nhà chỉ vì bất đồng về của hồi môn: "Không có xe BMW sẽ không kết hôn!" - Ảnh 1.

Cả hai đã đăng ký kết hôn vào ngày 18/8/2020.

Xôn xao bà bầu 6 tháng bị chồng đuổi khỏi nhà chỉ vì bất đồng về của hồi môn: "Không có xe BMW sẽ không kết hôn!" - Ảnh 2.

Tiểu Lưu kể lại mọi chuyện với phóng viên.

Tiểu Lưu kể, Tiểu Trương đã cãi nhau với bố vợ vì muốn ông mua cho 1 chiếc xe BMW. Về vấn đề này, bố Tiểu Lưu xác nhận với phóng viên, ông đã chấp nhận của hồi môn là 1 chiếc xe ô tô, tuy nhiên Tiểu Trương lại yêu cầu 1 chiếc BMW do anh ta đứng tên. Điều này đã khiến bố Tiểu Lưu nổi giận vì khả năng kinh tế có hạn, không thể mua được.

Những tưởng mọi chuyện sẽ dần lắng xuống nhưng đến vài ngày trước đây, Tiểu Trương tiếp tục gọi điện thoại đến nhà vợ và đề cập đến chiếc xe BMW làm của hồi môn, hắn thẳng thừng nói: "Không có xe BMW sẽ không kết hôn!". Thậm chí hắn còn đem chuyện Tiểu Lưu mang thai không thể đi làm nên hắn phải chi trả mọi chi phí sinh hoạt cho cô. Trước thái độ ngông nghênh này, giữa Tiểu Trương và bố Tiểu Lưu một lần nữa xảy ra to tiếng. 

Lần này, quá tức giận vì lời mắng chửi của bố vợ, Tiểu Trương đã đuổi Tiểu Lưu ra khỏi nhà khiến cô tiếp tục bị động thai, phải đến bệnh viện cấp cứu. Chính vì điều này mà hai gia đình tiếp tục xảy ra cuộc đối đầu trực tiếp khác, em gái của Tiểu Lưu cũng bị thương sau vụ này.

Tiểu Lưu chia sẻ, dù cô đang mang "giọt máu" của Tiểu Trương nhưng anh ta và người thân không hề đến bệnh viện thăm cô một lần nào. 

Xôn xao bà bầu 6 tháng bị chồng đuổi khỏi nhà chỉ vì bất đồng về của hồi môn: "Không có xe BMW sẽ không kết hôn!" - Ảnh 3.

Thời còn mặn nồng của cặp đôi.

Về phần Tiểu Trương, anh ta thừa nhận đã đuổi Tiểu Lưu ra khỏi nhà nhiều lần nhưng cũng chỉ vì cơn giận. Tuy nhiên, mọi chuyện không như những gì nhà vợ đang kể. 

Trong khi Tiểu Trương luôn phủ nhận sự việc trên thì bố anh ta đã xác nhận vấn đề này thật sự có liên quan đến con trai. Bố Tiểu Trương thẳng thắn chỉ trích cái sai của con trai nhưng cũng cho rằng con dâu cũng có lỗi trong chuyện này. Bởi cô đã không nói chuyện với người lớn trong nhà mà đã trực tiếp gọi điện thoại cho cảnh sát, dẫn đến mâu thuẫn leo thang. 

Nguồn: Kankanews

Chia sẻ
Đọc thêm