Người phụ nữ cầm gậy tấn công học sinh, nhiều em sợ hãi phải nhảy xuống khỏi xe đạp tháo chạy

Không rõ vì lý do gì mà người phụ nữ này cầm gậy ném thẳng vào các học sinh đạp xe đi qua, thậm chí còn dùng gậy tấn công khiến nhiều em sợ hãi phải bỏ xe đạp tháo chạy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có biểu hiện bất thường, liên tục dùng gậy tấn công học sinh đạp xe trên đường.

Người phụ nữ cầm gậy tấn công học sinh, nhiều em sợ hãi phải nhảy xuống khỏi xe đạp tháo chạy

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo sơ mi kẻ ca rô đang cầm gậy đi lại trên đường. Khi nhìn thấy những em học sinh chuẩn bị đạp xe qua, người này nấp vào trong ngõ rồi cầm gậy ném mạnh về phía các em.

Người phụ nữ cầm gậy tấn công học sinh, nhiều em sợ hãi phải nhảy xuống khỏi xe đạp tháo chạy - Ảnh 2.

Nhiều em học sinh hoảng sợ đã phải bỏ lại xe để tháo chạy. Ảnh cắt từ clip

Vì bị đánh bất ngờ, nhiều em học sinh đi qua đây đều vô cùng sợ hãi, cố đạp xe thật nhanh hoặc né tránh để không bị gậy đập vào người. Thậm chí có em sợ quá còn bỏ lại xe đạp rồi tháo chạy.

Được biết, sự việc xảy ra ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Toàn bộ sự việc được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại được.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, hành động của người phụ nữ này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Rất nhiều người tỏ ra hoang mang và lo lắng cho sự an toàn của các em học sinh. Số khác thì cho rằng, có lẽ người phụ nữ trên có tâm lý bất ổn hoặc không bình thường. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ mong muốn chính quyền địa phương nhanh chóng vào cuộc để ổn định trật tự, tránh những tình huống nguy hiểm xảy ra với các em học sinh như trên.

Chia sẻ
Đọc thêm