Người phụ nữ 27 tuổi tuyệt vọng quyết định tự tử, hình ảnh cô chạy lao ra đường ray nằm chờ xe lửa khiến ai cũng ám ảnh

Jia You,
Chia sẻ

Sau hơn 2 tuần xảy ra vụ việc, đoạn video ghi lại hình ảnh này mới được công bố khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình trước sự tuyệt vọng với cuộc đời dẫn đến việc tự tử của người phụ nữ này.

Vào ngày 10/10 vừa qua, Sohu đưa tin một người phụ nữ người Đài Loan, 27 tuổi đã tự tử trên đường ray xe lửa. Theo camera giám sát, sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 39 phút ngày 30/9, tại đường Bình An, thuộc thị trấn Thông Tiêu, huyện Miêu Lật, nằm ở phía Tây Đài Loan. Trước khi sự việc xảy ra, nhiều người vẫn đang đứng ngoài rào chắn để đợi tàu chạy ra rồi lưu thông. Ngay lúc đó, có một người phụ nữ mặc áo hồng đứng cùng chiều với đường tàu đã canh khoảnh khắc khi tàu gần đến thì lao ra quyên sinh. 

Người phụ nữ 27 tuổi tuyệt vọng quyết định tự tử, hình ảnh cô chạy lao ra đường ray nằm chờ xe lửa khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 1.

Người phụ nữ 27 tuổi tuyệt vọng quyết định tự tử, hình ảnh cô chạy lao ra đường ray nằm chờ xe lửa khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 1.

Trong camera có thể thấy được, người phụ nữ muốn tự tử và lên kế hoạch từ đầu. Cô liên tục quay ra sau xem tàu tới chưa. Những người đang đứng chờ bên cạnh cũng không để ý sự bất thường của người phụ nữ kia. Cho đến khi tàu vừa đến, cô đã vượt qua rào chắn và lao ra nằm ngay trên đường ray. Đúng lúc này xe lửa chạy ngang qua, vì vẫn giữ tốc độ nên không thể đột ngột ngừng lại, khoảng vài phút sau tàu mới dừng hẳn, tuy nhiên người phụ nữ kia chắc chắn không còn giữ được tính mạng. 

Người phụ nữ 27 tuổi tuyệt vọng quyết định tự tử, hình ảnh cô chạy lao ra đường ray nằm chờ xe lửa khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 3.

Sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã thông báo tình hình cho cảnh sát huyện Miêu Lật đến để xem xét tình hình. Hiện tại, nguyên nhân vụ tự tử vẫn đang được cảnh sát điều tra tích cực. Nhưng khi đoạn video này được chia sẻ đã khiến cư dân mạng không khỏi rùng mình trước sự tuyệt vọng của người phụ nữ kia, đặc biệt là hình ảnh đôi dép vẫn còn kẹt trên đường ray.

Người phụ nữ 27 tuổi tuyệt vọng quyết định tự tử, hình ảnh cô chạy lao ra đường ray nằm chờ xe lửa khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 4.

Nhiều người bình luận: “Cô ấy có can đảm chết tại sao không can đảm sống chứ, sao lại tước đoạt mạng sống của mình một cách dễ dàng như thế chứ?”, “Có lẽ cô ấy đã quá tuyệt vọng nên mới dám dũng cảm chết như thế đúng không?”,...

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ