Tìm cảm giác lạ, cặp đôi mạo hiểm "mây mưa" khi đang lái xe khiến người đi đường hoảng hốt

Hành vi gây nguy hiểm của cặp đôi người Tây Ban Nha đã khiến cảnh sát bắt tay vào điều tra.

Để thử cảm giác mạnh trong "chuyện ấy", một cặp đôi ở Tây Ban Nha đã bất chấp nguy hiểm mà vô tư "mây mưa" trong lúc đang lái xe trên đường. Mặc dù hành động mạo hiểm này không gây tai nạn nhưng đôi tình nhân vẫn bị kết án 6 tháng tù giam với tội danh lái xe không an toàn.

Đoạn clip ghi lại cảnh "mây mưa" do người lái xe trên đường quay lại.

Tìm cảm giác lạ, cặp đôi mạo hiểm "mây mưa" khi đang lái xe khiến người đi đường hoảng hốt - Ảnh 2.

Bóng dáng nữ chính đã tố cáo hành vi thiếu ý thức của cặp đôi.

Được biết, vụ việc này xảy ra trên đường quốc lộ thuộc tỉnh Segovia nước này vào một buổi chiều tà cuối năm 2018. Theo đoạn clip ghi lại được, nữ chính ngồi lên đùi, còn hai tay ôm quàng lấy người đàn ông đang lái xe. Trên người cô chỉ mặc áo, còn bên dưới là nude.

Phải chứng kiến cảnh nóng nguy hiểm này, những người cùng lưu thông trên đường đã rất hoảng hốt. Do mải mê hành sự nên tay lái của nam chính đã không còn vững. Thậm chí, chiếc ô tô đã đi theo đường zig-zag một đoạn khiến những phương tiện khác gặp nguy hiểm.

Dựa vào đoạn clip, cảnh sát đã phát hiện ra biển số xe và danh tính của người đàn ông trong clip. Anh ta hiện đang sống ở thành phố Madrid.

Sau khi cảnh sát triệu tập người đàn ông vì hành vi lái xe gây nguy hiểm trên đường, anh ta đã cúi đầu nhận tội đồng thời khai ra danh tính của người tình. Ngoài mức án 6 tháng tù giam, họ còn bị cấm lái xe trong vòng 2 năm tới.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ
Đọc thêm