Người mẹ chết đứng khi nghe con gái 13 tuổi tiết lộ hành vi man rợ của chồng và bố chồng cách đây 5 năm

Người cha của bé gái đã bị bắt giữ vào cuối tuần vừa qua, trong khi ông nội của cô bé bị bắt nửa tiếng sau đó.

Theo trang Asia One, một bé gái 13 tuổi đã phải sống trong cơn ác mộng khi bị chính cha đẻ và ông nội của mình cưỡng hiếp tại hai địa điểm khác nhau ở Malim Nawar, Malaysia cách đây 5 năm về trước.

Đại diện phía cảnh sát địa phương ở Kampar cho hay, cha của nạn nhân, 39 tuổi, đã bị bắt tại nơi làm việc vào lúc 2 giờ chiều ngày 5/1 vừa qua. Trong khi đó, ông nội 63 tuổi của cô bé bị bắt tại nhà riêng ở Malim Nawar khoảng nửa giờ sau đó.

Được biết, sự việc chỉ được phát giác khi bé gái 13 tuổi kể lại việc mình bị cha và ông nội xâm hại với người mẹ 31 tuổi của mình sau khi không thể chịu đựng nổi được nữa. Người mẹ sau đó đã nhanh chóng báo sự việc cho cảnh sát.

Người mẹ chết đứng khi nghe con gái 13 tuổi tiết lộ hành vi man rợ của chồng và bố chồng cách đây 5 năm - Ảnh 1.

Bé gái bị hai người thân xâm hại từ năm 8 tuổi. Ảnh minh họa.

Cảnh sát trưởng Hazron Nazri nói rằng kết quả điều tra ban đầu cho thấy vụ hãm hiếp xảy ra vào năm 2013 khi nạn nhân mới lên 8 tuổi và cô bé bị xâm hại ở hai nơi khác nhau. Mới đây cô bé tiếp tục bị cưỡng hiếp khiến em sợ hãi và quyết định nói ra sự thật với mẹ.

Nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và các bác sĩ khẳng định bé gái có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Vùng kín của nạn nhân đã bị tổn thương.

Cảnh sát trưởng Hazron Nazri cho hay vụ án sẽ được điều tra theo Mục 376B của Bộ luật Hình sự về tội loạn luân. Ông nói thêm rằng cả hai người đàn ông sẽ bị tạm giam cho đến ngày 12/1 để phục vụ cho việc điều tra.

Nguồn: Asia One

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm