Người mẹ 45 tuổi quyết định mang thai hộ chỉ vì muốn giúp con trai đồng tính thực hiện ước mơ... được làm bố!

Old Fashioned, Theo Helino
Chia sẻ

Theo kế hoạch đưa ra thì tinh trùng của cậu con trai đồng tính sẽ được thụ tinh nhân tạo cùng với trứng của một người hiến tặng, sau đó sẽ cấy vào tử cung của mẹ để bà mang thai hộ.

Có con trai đồng tính là một điều mà ngày nay phần đông các bà mẹ vẫn không thể nào chấp nhận được. Vậy nên, cách phản ứng thường thấy của họ hoặc sẽ là suy sụp hoặc là tìm cách uốn nắn con trai mình về với giới tính nam (dù điều này là không thể).

Ấy thế bên cạnh đó, vẫn có không ít người mẹ chấp nhận việc con mình là một người đồng tính, thậm chí còn sẵn sàng giúp con thực hiện ước mơ của mình. Đơn cử như một bà mẹ 45 tuổi có tên Valdira das Neves ở Brazil dưới đây.

valdira-das-neves-6

Bà Valdira das Neves, 45 tuổi và cậu con trai đồng tính Marcelo.

Bà nói rằng bà luôn biết con trai mình - Marcelo das Neves Junior, 24 tuổi, là một người đồng tính và ước mơ của con chính là có thể trở thành bố.

"Trở thành bố" với bao người đàn ông thì nghe có vẻ bình thường nhưng với những người đồng tính thì vô cùng xa vời. Chính vì lẽ đó, bà mẹ 45 tuổi quyết định làm một việc táo bạo để con trai đồng tính có thể chạm tay vào ước mơ. Đó chính là mang thai hộ. 

Cụ thể, sau khi thảo luận với con trai về dự định này, hai mẹ con bắt tay vào chuyến hành trình tìm kiếm em bé. Theo kế hoạch đưa ra thì tinh trùng của Marcelo sẽ được thụ tinh nhân tạo cùng với trứng của một người hiến tặng, sau đó sẽ cấy vào tử cung của mẹ để bà mang thai hộ. 

Tuy nhiên, do bà Valdira đã có tuổi, cộng thêm những trở ngại trong việc cấy phôi vào tử cung nên việc mang thai hộ của bà mẹ tuổi 45 đã thất bại 3 lần. Đáng mừng thai đến lần thứ 4 thì mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ. 

c8ed0fa5-936d-4a35-a525-c67c1176e50d-696x522 (1)

32e48f09-2595-4f7d-af7a-d7f19113f4d2-560x420

Được biết, bà Valdira đã chính thức mang thai vào tháng 1 năm nay. Bà hạ sinh cặp song sinh một trai, một gái tại Bệnh viện Ribeirao Preto vào thứ ba, ngày 3/9 vừa qua. Cặp đôi được đặt tên là Maria và Noah.

"Giấc mơ của tôi trở thành sự thật. Cảm ơn Chúa" - Marcelo phấn khích chia sẻ sau khi chính thức trở thành một ông bố đồng tính nhờ vào sự giúp đỡ của mẹ. 

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm