Người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng sau khi sinh gây tranh cãi

Bức ảnh cô người mẫu Mỹ mặc nội y chụp ảnh tự sướng khoe vóc dáng 4 ngày sau khi sinh con đã tiếp tục góp phần vào cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội diễn ra suốt 9 tháng thai kỳ của cô.

Người mẫu nội y Sarah Stage, 30 tuổi, sống ở Los Angeles (Mỹ), đã bị chỉ trích suốt thời gian mang thai khi cô liên tục đăng hàng loạt những bức ảnh tự sướng khoe vóc dáng bụng bầu của mình trên mạng xã hội. Nhiều người chỉ trích rằng hành vi này sẽ có thể gây hại đến thai nhi. Thế nhưng con trai James Hunter của cô đã hạ sinh vào thứ ba tuần trước, nặng 3.8kg và hoàn toàn khỏe mạnh.

Và chỉ vài ngày sau khi sinh em bé, người mẫu Sarah mặc quần lót màu đen cùng chiếc áo ngực hoa văn để chụp ảnh tự sướng. Bức ảnh này đăng trên tài khoản của cô và có 1.6 triệu người theo dõi trên Instagram.

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_1

 Người mẫu nội y Sarah Stage chia sẻ hình ảnh này chỉ 4 ngày sau khi sinh con trai James Hunter

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_2

 Cô tiết lộ mình đã tăng 12.7kg khi mang thai và mong muốn quay lại phòng tập thể dục sớm

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_3

Sarah cùng con trai mới sinh

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_4

Bức ảnh bé James Hunter nặng 3.8kg đáng yêu và khỏe mạnh, hoàn toàn đánh tan những nỗi ngờ vực về các bức ảnh tự sướng khoe vóc dáng bà bầu của Sarah trước khi sinh

“Bốn ngày sau khi sinh. Tổng khối lượng tăng cân khi mang thai là 28 pound (12.7kg). Tôi háo hức quay trở lại phòng tập thể dục biết bao”, bức ảnh chú thích. Bức ảnh đã nhận được 40.000 lượt thích với nhiều ý kiến về cơ thể sau khi sinh của cô và con trai khỏe mạnh.

Trước đó, hình ảnh đứa con trai khỏe mạnh của cô cũng được đăng tải và nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Những người từng chỉ trích ảnh tự sướng của cô người mẫu trước khi sinh vì lo ngại gây hại cho thai nhi giờ đây nhận ra lo ngại của họ là vô căn cứ.

Người mẫu nội y Sarah nổi tiếng thông qua trang Instagram của cô trong suốt thời gian cô mang thai và kiếm được một lượng lớn người hâm mộ cũng như thu hút lượng lớn “nhà phê bình mạng” trong thời gian này. Dù nhận được rất nhiều lời chỉ trích gay gắt những người này, Sarah vẫn không ngừng chia sẻ những bức ảnh khoe cơ thể săn chắc dù đang mang thai của mình. Cô từ chối mặc những bộ váy bầu rộng thùng thình mà chỉ xuất hiện trên các bức ảnh với những bộ váy gợi cảm hoặc chỉ có đồ nội y.

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_6

Bức ảnh chụp nội y của Sarah với bụng bầu ở tuần 38

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_7

Cô từ chối mặc váy bầu thùng thình mà diện những bộ váy bó sát gợi cảm như bức ảnh này

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_8

Sarah diện chiếc váy đen gợi cảm hai tuần trước khi sinh James

Người mẫu Sarah, một tín đồ tập thể dục cũng thường xuyên chụp những bức ảnh trong phòng tập thể dục cũng như chế độ ăn uống lành mạnh với rau chân vịt, gà và ngũ cốc. Rõ ràng em bé đang lớn trong bụng cô cảm nhận được công việc của mẹ, Sarah vẫn tự hào làm công việc người mẫu trong suốt thời gian mang thai.

người mẫu mặc nội y chụp ảnh tự sướng ngay sau khi sinh gây tranh cãi_5

Bức ảnh tự sướng cuối cùng khi Sarah vẫn đang mang thai với chú thích "Vẫn còn chờ đợi", và cô đã sinh James vào ngày hôm sau

Hai tuần trước, khi còn đang mang bầu những ngày cuối cùng, cô người mẫu nội y này đã chia sẻ một bức ảnh gợi cảm với đồ lót màu đen và nhận được khá nhiều lời chỉ trích. “Nếu bạn không thích ảnh của tôi, bạn có thể ngừng theo dõi tôi trên Instgram. Tôi cảm thấy hạnh phúc và tận hưởng từng giây trong thời kỳ mang thai của mình”, Sarah đáp

Trong khi có một lượng lớn ý kiến chỉ trích về hình ảnh của Sarah là phản cảm và không phù hợp với một bà bầu, nhiều phụ nữ cho biết việc nhìn thấy cơ thể săn chắc của Sarah khi cô mang thai là động lực để họ tập thể dục và sống một lối sống lành mạnh. “Tôi tràn đầy cảm hứng đến phòng tập thể dục vào buổi sáng khi nhìn thấy hình ảnh của cô. Cô trông thật đẹp và gợi cảm”, một người hâm mộ viết. “Nếu tôi có con, cô sẽ là hình mẫu để tôi học tập suốt thời gian mang thai. Tôi chắc rằng bé James sẽ rất khỏe mạnh. Chúc mừng cô”, một người khác viết.

Bức ảnh mới nhất của Sarah sau khi sinh đã khiến nhiều người ủng hộ cô hả hê: “Cô là một người mẹ đáng tự hào, trọng lượng của cậu bé chắc chắn khiến các nhà phê bình mạng phải im mồm rồi”.

(Theo Dailymail) 

Chia sẻ
Đọc thêm