Người mẫu bikini vượt bão dư luận, chấp nhận mọi lời mạt sát, chỉ trích để trở thành vợ của hoàng tử Thụy Điển

Diệp Lục, Theo Helino

Quá khứ chụp ảnh trên tạp chí đàn ông khiến người mẫu bikini vấp phải sự chỉ trích, đe dọa trên mạng xã hội khi công khai yêu hoàng tử Thụy Điển.

Trong một cuộc phỏng vấn của kênh TV4 gần đây, Công nương Sofia đã chia sẻ lại quãng thời gian khó khăn khi cô vượt bão dư luận để kết hôn với người mình yêu.

Công nương Sofia cho biết: "Tôi đã bị một cơn bão oán ghét khổng lồ của những người thành kiến với một người mẫu như tôi. Tôi không hiểu tại sao lại có những người có thể không thiện cảm với tôi đến vậy. Qủa thật mọi thứ rất khó khăn".

Sofia Hellqvist, nữ công tước xứ Varmland (33 tuổi) từng là một người mẫu nội y trong khi theo học tại Stockholm. Khi tròn 20 tuổi, vị Công nương này từng chụp ảnh cho tạp chí đàn ông Slitz, với những bức hình nóng bỏng, một tay cô ôm con trăn và để ngực trần. Nhờ đó, Sofia được độc giả bình bọn là Hoa khôi Slitz năm 2004.

Người mẫu bikini vượt bão dư luận, chấp nhận mọi lời mạt sát, chỉ trích để trở thành vợ của hoàng tử Thụy Điển - Ảnh 1.

Công nương Sofia đã gặp phải cơn bão chỉ trích của dư luận khi công khai yêu Hoàng tử.

Mặc dù thường xuyên nhận được những lời mạt sát và đe dọa trên mạng trong thời gian cô và Hoàng tử Carl công khai mối quan hệ nhưng cả hai đã nắm chặt tay nhau cùng vượt qua cơn bão này.

Công nương Sofia chia sẻ: "Tôi đã là một người trưởng thành khi chuyện này xảy ra, vì vậy tôi có thể tưởng tượng những chuyện kiểu đó có thể ảnh hưởng lớn thế nào lên thế giới của một đứa trẻ, nếu các em bị bắt nạt trong môi trường trường học hay những nơi khác".

Bí quyết để Nữ công tước xứ Varmland vượt qua tất cả để có cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay là học cách sống tích cực, tránh đọc những gì người ta biết về mình.

Công nương Sofia và Hoàng tử Carl kết hôn tháng 6/2015. Hiện cặp đôi có hai con trai, Hoàng tử Alexander (2 tuổi) và Hoàng tử Gabriel (11 tháng).

Người mẫu bikini vượt bão dư luận, chấp nhận mọi lời mạt sát, chỉ trích để trở thành vợ của hoàng tử Thụy Điển - Ảnh 2.

Cặp đôi nắm chặt tay nhau vượt qua bão dư luận.

Người mẫu bikini vượt bão dư luận, chấp nhận mọi lời mạt sát, chỉ trích để trở thành vợ của hoàng tử Thụy Điển - Ảnh 3.

Cặp đôi có hai hoàng tử đẹp như tranh vẽ.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm