Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng

Được biết, trong khi căn biệt thự nhà Ông Cao Thắng được trang trí ngập tràn sắc đỏ thì nhà Đông Nhi lại lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo.

Mới đây, fanpage của Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh ghi lại khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy vào sáng 8/11 kèm dòng chữ "We are ready" (tạm dịch: Chúng tôi đã sẵn sàng". Hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chỉ mới đăng tải được một giờ, bức ảnh đã thu hút khoảng 96.000 lượt thích, 3.200 lượt bình luận và 1.000 lượt chia sẻ. Nhiều fan đã để lại bình luận chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng: "Chúc anh chị sẽ hạnh phúc và sống cùng nhau kiếp này, kiếp sau nhé", "hãy trở thành cô dâu xinh và lộng lẫy nhất chị nhé. Mãi hạnh phúc nha thanh xuân của em", "chị là cô dâu hạnh phúc nhất"...

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 2.

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 3.

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 4.

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 5.

Hình ảnh được một fan gần nhà Đông Nhi chụp được

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 6.

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 7.

Bên trong biệt thự của Ông Cao Thắng (Nguồn: Kenh14.vn)

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 8.

Khung cảnh bên trong nhà Ông Cao Thắng được trang trí toàn màu đỏ (Nguồn: Kenh14.vn)

Sát giờ diễn ra lễ cưới, Đông Nhi nhá hàng khung cảnh tràn ngập hoa được chuẩn bị cho lễ vu quy, người hâm mộ thi nhau vào chúc mừng - Ảnh 9.

Nguồn: Kenh14.vn

Được biết, trong khi căn biệt thự nhà Ông Cao Thắng được trang trí ngập tràn sắc đỏ thì nhà Đông Nhi lại lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo.

Chia sẻ
Đọc thêm