Đường tình đối lập của nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người

Dù có những xáo trộn sau khi nhóm tan rã nhưng những "Hoàng tử Vpop" Weboys một thời đều đang có cuộc sống như ý.

Vào những năm 2005 - 2007, Weboys từng là hình mẫu nhóm nhạc nam thần tượng được đào tạo bài bản về thanh nhạc, vũ đạo và tạo hình, nổi đình đám được giới trẻ lúc đó cực yêu thích. Ba thành viên của nhóm gồm Ông Cao Thắng, Dương Ngọc Đàm và Ngô Tiến Dũng đều sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào.

Thời điểm những năm 2007 là lúc bước vào giai đoạn boyband Vpop thoái trào, Weboys cũng tan rã sau đó không lâu. Mỗi người có một ngã rẽ riêng về sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của bộ 3 "Hoàng tử Vpop" này vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 1.

Ông Cao Thắng

Chuyện tình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi có lẽ những người không phải là fan cũng đều biết đến và chúc phúc cho họ. 

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 2.

Bắt đầu hợp tác trong một loạt MV vào năm 2010, nghi vấn hẹn hò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng dấy lên. Đến năm 2011 cặp đôi mới chính thức công khai chuyện yêu đương nhưng mối quan hệ này đã bắt đầu từ năm 2009.

Chuyện tình của Ông Cao Thắng và Đông Nhi từng bị nhiều nghi ngờ là một chiêu PR tên tuổi nhưng hành trình bên nhau của họ đã khiến công chúng thay đổi và xem họ là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 3.

Trong vài năm trở lại đây, Ông Cao Thắng đã quyết định dừng hoạt động nghệ thuật và lui về hậu trường để giúp bạn gái phát triển sự nghiệp. Trong tất cả nhưng thành công, giải thưởng, thành tựu mà Đông Nhi đã gặt hái được đều có bóng dáng Ông Cao Thắng phía sau.

Đến nay đã tròn 10 năm, cuối cùng thì chuyện tình của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã đi đến một kết thúc trong mơ bằng đám cưới diễn ra vào ngày 9/11 tới đây tại Phú Quốc.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 4.

Ngô Tiến Dũng

Tiến Dũng được xếp vào danh sách những người đàn ông đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Tiến Dũng từng có mối tình ồn ào với ca sĩ Hải Băng và hot girl Lan Anh, cũng là nam chính trong lùm xùm "chuyện tình tay ba" với hai người phụ nữ này.

Hải Băng và Tiến Dũng từng có thời gian yêu sâu đậm tưởng sẽ kết hôn nhưng cặp đôi bất ngờ "đường ai nấy đi". Thậm chí sau chia tay, cả hai còn lùm xùm qua lại suốt một thời gian dài vì Hải Băng nhiều lần chia sẻ việc có người thứ 3 xen vào và ám chỉ người đó chính là Lan Anh. Tiến Dũng và Lan Anh bén duyên sau khi Lan Anh được Hải Băng giới thiệu đóng MV cùng với Tiến Dũng. Khi đó, Hải Băng khẳng định cô giận và không muốn nhìn mặt Tiến Dũng nhưng về sau mỗi người đều có gia đình riêng nên quan hệ đã dần hòa hảo lại.

Sau những ồn ào tình ái, cuối cùng Tiến Dũng đã tìm được bến đỗ cho mình bên cô nàng 9x xinh đẹp - Trang Linh. Từ khi hẹn hò tới lúc kết hôn cả hai không hề gây ồn ào và cực kỳ kín tiếng. Đầu năm 2018, Tiến Dũng công bố đã kết hôn và có cùng Trang Linh một cô con gái nhỏ.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 6.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 7.

Dương Ngọc Đàm 

Sau khi Weboys tan rã, Dương Ngọc Đàm là người im ắng nhất và quyết định rời khỏi showbiz vào năm 2008 để sang Úc chăm lo cho gia đình và đứa con mới chào đời của mình. Trong 3 năm ở Úc, Dương Ngọc Đàm hoàn toàn không làm công việc liên quan đến nghệ thuật mà tập trung kiếm tiền mưu sinh trong cảnh "gà trống nuôi con" bằng đủ thứ nghề như làm thợ bánh mì, cuốn sushi, làm đầu bếp, thợ cắt vải…

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 8.

Năm 2014 Dương Ngọc Đàm trở về Việt Nam với một sản phẩm âm nhạc nhưng không gây được tiếng vang, anh quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và tiếp tục qua Mỹ học thêm về sản xuất phim.

Hiện tại, Dương Ngọc Đàm có cuộc sống khá bình lặng so với 2 người anh em cùng nhóm nhưng vẫn rất hạnh phúc khi có các con và người thân bên cạnh.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 9.

Đường tình đối lập của các thành viên nhóm Weboys: Người đào hoa nhất nhì Vbiz, người làm bố đơn thân, riêng Ông Cao Thắng 10 năm vẫn chỉ yêu một người - Ảnh 10.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm