Đến hẹn lại lên, vào dịp cận kề Trung thu, nhiều người dân Hà Nội lại đến một số tiệm bánh trên đường Thụy Khê để mua bánh nướng, bánh dẻo cổ truyển, cho dù phải tốn nhiều thời gian để xếp hàng.
Rau gia vị chấm nước mắm mà ăn cũng thấy ngon, không cần cao lương mỹ vị gì khác. Rau gia vị được người Hà Nội phối chế rất nghệ thuật, đã nâng tầm món ăn trong mâm cơm hàng ngày, tạo hương sắc độc đáo riêng cho những món ăn truyền thống.
Người dân Việt Nam khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam nơi nào cũng có nét ẩm thực riêng, ví như món rau muống nhưng ăn rau muống theo ẩm thực Hà Nội kiểu cách, phong lưu sẽ thế nào?
Mới xuất hiện trên thị trường nhưng cành hoa táo gai với những chùm nụ chi chít, khi nở hoa trắng tinh, mùi thơm nhẹ đã lấy được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng ở Hà Nội.