Người giúp việc dọn phòng ngủ, “dọn” luôn 300 triệu đồng của chủ

Mai Phương, Theo CÔNG AN NHÂN DÂN
Chia sẻ

Trong lúc vệ sinh phòng ngủ của ông V., Hương mở cửa tủ quần áo và phát hiện ngăn tủ quần áo trên cùng có một túi nilon màu trắng, bên trong có 2 cọc tiền 300 triệu đồng. Lòng tham nổi lên, Hương lấy trộm toàn bộ số tiền trên rồi thu dọn đồ đạc cá nhân thuê xe taxi bỏ trốn...

Ngày 17/4, theo Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Nguyễn Thị Hương, SN 1965, ngụ Kp Nhị Hòa, phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Người giúp việc dọn phòng ngủ, “dọn” luôn 300 triệu đồng của chủ - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hương cùng tang vật.

Theo hồ sơ Công an, Hương là người giúp việc cho ông Đ.V.V., SN 1958, ngụ phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa. Chiều tối ngày 1/4, trong lúc vệ sinh phòng ngủ của ông V., Hương mở cửa tủ quần áo và phát hiện ngăn tủ quần áo trên cùng có một túi ni lon màu trắng, bên trong có 2 cọc tiền 300 triệu đồng, loại mệnh giá 500 ngàn đồng. Lòng tham nổi lên, Hương đã lấy trộm toàn bộ số tiền trên rồi thu dọn đồ đạc cá nhân thuê xe taxi bỏ trốn về tỉnh Đồng Tháp.

Nhận được tin báo của bị hại bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an TP Biên Hòa đã bắt được Hương cùng tang vật. Tại cơ quan Công an, Hương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm