Người đẹp Nga tiết lộ đời tư gây sốc của cựu vương, Hoàng gia Malaysia chính thức lên tiếng cảnh cáo

Diệp Lục, Theo Helino

Sau một thời gian im lặng, Hoàng gia Malaysia đã thay mặt cựu vương Muhammad V lên tiếng cảnh cáo người đẹp Nga.

Kể từ sau khi thông tin ly hôn giữa cựu vương Malaysia với người đẹp Nga rò rỉ trên truyền thông, cô Rihana Oksana liên tục cập nhật thông tin và hình ảnh liên quan đến mối tình giữa cô và cựu vương trên tài khoản Instagram. 

Cô chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn và khẳng định con trai cô giống cựu vương như hai giọt nước. Trong chia sẻ mới nhất của mình trên mạng xã hội, cô Oksana tiết lộ rằng cựu vương Muhammad V từng kết hôn với một phụ nữ Czech năm 2015 nhưng sau đó chia tay vì bị cô này lừa dối.

Trước đó, cựu vương này chỉ từng công khai kết hôn với Kangsadal Pipitpakdee, một hậu duệ hoàng tộc ở miền nam Thái Lan, vào năm 2004 và ly hôn sau đó 4 năm vì không có con. Như vậy, cho đến nay, ông Muhammad V đã trải qua 3 lần đổ vỡ trong hôn nhân.

16110166-7280339-Oksana_shared_this_image_with_her_arms_draped_around_Sultan_Muha-a-2_1563959416376

Cựu vương Malaysia và người đẹp Nga thủa còn mặn nồng.

Nhiều người đã bình luận trên bài đăng của cô Oksana, yêu cầu cô ngừng chia sẻ những câu chuyện riêng tư của hai vợ chồng để tôn trọng phẩm giá của cựu vương Malaysia, trong khi một số người cáo buộc cô cũng lợi dụng tiền bạc của ông. Có người còn cho rằng câu chuyện lãng mạn mà Oksana đang kể sẽ kết thúc bằng việc thừa nhận vợ chồng cô đã ly hôn.

Trước những chia sẻ công khai của người đẹp Nga về chuyện riêng tư của cựu vương, Hoàng gia Malaysia đã chính thức lên tiếng thay mặt cho ông Muhammad V. Theo Daily Mail, cựu vương Malaysia chia sẻ rằng ông và Oksana đã ly dị từ tháng 7 và cảm thấy hối tiếc vì sự lựa chọn trong đời sống riêng tư của mình kể từ khi kết hôn với người đẹp Nga.

page

Thông báo của Hoàng gia thay mặt cựu vương Malaysia lên tiếng sau một loạt chia sẻ của người đẹp Nga.

Cung điện hoàng gia cho hay những dòng chia sẻ của người đẹp Nga trên truyền thông là "những lời nói dối, sai sự thật" và "đã phỉ báng hoàng gia". Đồng thời cựu vương Malaysia cũng khẳng định rằng ông nghi ngờ con trai của Oksana không phải là con đẻ của mình.

Thông tin này tiếp tục gây xôn xao dư luận, nhiều người bày tỏ hoang mang khi không biết đâu mới là sự thật. Hiện tại người đẹp Nga chưa lên tiếng về phản hồi của Cung điện hoàng gia.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm