Người đẹp Naomi Watts lần đầu trải lòng về chuyện tình 11 năm tan vỡ

Nữ diễn viên Naomi Watts cởi mở chia sẻ với người hâm mộ những suy nghĩ chân thành của bản thân xung quanh việc quyết định chia tay với Liev Schreiber.

Việc Naomi Watts “đường ai nấy đi” với Liev Schreiber sau 11 năm gắn bó vào cuối tháng 9 vừa qua khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Mới đây, nữ diễn viên King Kong lần đầu trải lòng nói về sự đổ vỡ trong mối quan hệ tình cảm của mình với Liev mặc dù 2 người đã có 2 cậu con trai chung là Alexander, 9 tuổi và Samuel, 7 tuổi.
 
Naomi Watts lần đầu trải lòng về chuyện tan vỡ với Liev Schreiber sau 11 năm gắn bó
 
Trong cuộc phỏng vấn với tờ Daily Telegraph của Úc, Naomi chia sẻ: “Tôi cảm thấy tâm trạng của mình tốt và tôi muốn chắc chắn rằng các con của mình khỏe mạnh. Lũ trẻ hạnh phúc và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp. Đó là tất cả niềm mong đợi không chỉ của riêng tôi mà còn với tất cả chúng ta”.
 
Nữ diễn viên “King Kong” thừa nhận sự thay đổi khiến cô cảm thấy sợ hãi
 
Mặc dù vậy người đẹp 48 tuổi này phải thừa nhận rằng sự thay đổi trong cuộc sống khi thiếu vắng đi người tình lâu năm quả thật là một điều đáng sợ. “Dù bạn có nổi tiếng hay không đi chăng nữa thì những thay đổi luôn đáng sợ với bất kỳ người nào. Tôi cảm thấy sự thay đổi luôn đáng sợ chỉ bởi vì thay đổi khiến người ta cảm thấy mới mẻ, lạ lẫm và người ta băn khoăn liệu mọi thứ sẽ đi tới đâu như thế nào”, cô lý giải.
 
Naomi và 2 con trai hạnh phúc trong Lễ Tạ ơn
 
Cả Naomi Watts lẫn Liev Schreiber đều thống nhất cùng nhau chia sẻ việc nuôi dưỡng 2 nhóc tì. Tuy đã chia tay nhưng họ vẫn giữ sự thân thiện và làm tròn trách nhiệm của những người cha, người mẹ. Vào dịp đón Lễ Tạ ơn, Namomi và các con có tổ chức ăn mừng tại nhà riêng ở New York. Cô có đăng tải trên trang Instagram hình ảnh 3 mẹ con đứng trên bờ biển cùng với lời chú thích: “Cám ơn và biết ơn”.
 
(Nguồn: Eonline)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm