Người đàn ông vừa bị chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối thì trúng số gần 6 tỷ đồng

CHAN, Theo HELINO

Người đàn ông "may mắn" cho biết mình sẽ dùng tất cả số tiền trúng số này để đưa vợ mình đi du lịch thế giới.

Richard Beare, một người đàn ông sống tại Charlotte, Bắc Carolina, Mỹ gần đây đã bị chẩn đoán mắc ung thư gan giai đoạn cuối. Nhưng ai mà ngờ được, "trong cái rủi có cái may", vừa hay tin dữ chưa được bao lâu thì một may mắn bất ngờ đã đến với Richard Beare khi ông dừng chân tại một trạm xăng.

Theo lời người đàn ông "may mắn" này, ông là người không thường chơi xổ số, nhưng người vợ lại khuyến khích chồng mình thử vận may một lần vì giải thưởng rất lớn. Richard Beare nghe lời vợ mua vài tấm vé số tại trạm xăng đó và điều bất ngờ là khi cào đến tấm vé thứ 4, ông bất ngờ phát hiện mình thực sự đã trúng 250.000 USD (khoảng 5,8 tỷ VNĐ).

Người đàn ông vừa bị chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối thì trúng số gần 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Ông Richard Beare cuối cùng đã có tiền để thực hiện ước nguyện đưa vợ đi du lịch

"Khi tôi thấy rằng các số đều trùng khớp, tôi hỏi vợ mình rằng điều đó có nghĩa là gì? Cô ấy trả lời rằng có nghĩa là tôi đã trúng giải rồi. Và khi tôi nghe tôi bảo "Có vẻ như vợ chồng mình trúng 250.000 USD rồi đó" thì vợ tôi thực sự bị sốc". - Richard Beare kể loại khoảnh khắc cào đến tấm vé thứ 4 và phát hiện mình trúng số.

Được biết, vợ của ông Richard Beare đã luôn muốn được đi du lịch nhiều nơi và đặc biệt là đến nước Ý, nơi có nhiều họ hàng của bà ở đó. Vì vậy giờ đây ông cảm thấy vô cùng nhẹ nhõm vì sau khi phát hiện bị ung thư vẫn có thể thực hiện được ước muốn của vợ mình.

(Theo MSN)

Chia sẻ
Đọc thêm