Người đàn ông trong scandal "chảnh chọe" của Meghan Markle lần đầu hé lộ sự thật khiến ai cũng phải phì cười, còn nàng dâu hoàng gia ngượng chín cả mặt

Người đàn ông bị vệ sĩ ngăn cản chụp hình Meghan Markle đã tiết lộ sự thật bất ngờ, khiến ai cũng ngã ngửa.

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm bị chỉ trích sau khi nàng dâu hoàng gia này vướng vào vụ scandal mới nhất. Theo đó, Meghan Markle bị tố là kẻ hợm hĩnh, đạo đức giả và "chảnh chọe" khi cấm người dân chụp ảnh mình.

Chưa kể, Meghan Markle còn lựa chọn chỗ ngồi cách biệt hoàn toàn với những người xem trận đấu quần vợt vào tuần trước trong mùa giải Wimbledon 2019. Một người đàn ông được nhìn thấy trên tay cầm máy điện thoại chụp ảnh và bị vệ sĩ của Meghan Markle xông ra nhắc nhở.

Có thể thấy rõ người đàn ông này tiến sát đến gần chỗ ngồi của Meghan Markle cùng với hai người bạn của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này tiết lộ trên truyền thông rằng ông không hề có ý định chụp trộm nàng dâu hoàng gia mà thực chất lúc đó ông đang chụp ảnh tự sướng với trận đấu đang diễn ra.

hi-1

0_Wimbledon-Tennis-Championships-Day-4-The-All-England-Lawn-Tennis-and-Croquet-Club-London-UK-04 (1)

Người đàn ông bị nhắc nhở thực chất đang chụp ảnh tự sướng.

Và quả thật, khi zoom cận cảnh màn hình điện thoại của người đàn ông, có thể thấy rõ ông này đang chụp chính mình và vệ sĩ của Meghan Markle đã bị nhầm tưởng. Điều này đã khiến người dùng mạng có trận cười sảng khoái. Họ bình luận rằng Meghan Markle luôn nghĩ mình là một ngôi sao nhưng thực tế chẳng ai quan tâm đến cô ấy cả.

Meghan Markle đã khiến nhiều người xem trận đấu hôm đó phàn nàn rằng họ được cảnh báo không được đến gần Meghan Markle trong khi có hơn 200 phóng viên ảnh chĩa máy về phía nàng dâu hoàng gia. Trong khi đó, Meghan Markle xuất hiện sành điệu, cô cùng 2 người bạn ngồi ở giữa khu vực khán đài với khoảng 40 ghế trống, chỉ có một vệ sĩ và trợ lý của Meghan được ngồi gần đó.

Nữ công tước xứ Sussex tiếp tục khiến người hâm mộ phẫn nộ trước hành động như ngôi sao hạng A của mình. Nhiều người bình luận rằng Hoàng tử Harry đã sai lầm trong cuộc hôn nhân này.

Nguồn: Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm