Người đàn ông tìm được vợ con mất tích sau 10 năm nhưng lại biết sự thật về đứa trẻ và quyết định quay sang... làm phụ nữ

Gần đây, trang ETToday đưa tin về một câu chuyện kỳ lạ của một cặp vợ chồng sống ở phía Bắc Đài Loan. Sau 10 năm ròng rã tìm được vợ con, cuối cùng người đàn ông lại phát hiện sự thật bất ngờ.

Tại miền Bắc Đài Loan, có cặp vợ chồng cưới nhau, sinh con trai và sống bình thường như bao người. Nhưng đến một ngày nọ, người chồng phát hiện vợ và con trai mất tích, từ đó không có một tin tức gì. Trong suốt 10 năm, người chồng vất vả tìm kiếm khắp nơi nhưng vô vọng. Anh cũng đã nhờ cảnh sát can thiệp và cuối cùng cũng có kết quả.

Sau 10 năm, cảnh sát tìm được vợ và con đang sống ở một nơi không có điện nước trên vùng núi. Trong khoảng thời gian mất tích, người vợ đã sinh thêm 3 đứa con gái. Sau khi người đàn ông đoàn tụ cùng vợ và con trai thì vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc anh thấy cha con không giống nhau. Cảm thấy sinh nghi nên đã đi xét nghiệm ADN thì tá hỏa phát hiện đứa trẻ không phải là con ruột của mình. Tuyệt vọng với tấn bi kịch này, nên người đàn ông kia quyết định làm phụ nữ. 

Phát hiện vợ con mất tích, 10 năm sau người đàn ông tìm được nhưng lại biết sự thật về đứa con và quyết định... làm phụ nữ - Ảnh 1.

Theo thông tin ETToday cho biết, vào năm 2008, một người phụ nữ tên Hoa Hoa (tên đã được thay đổi) bị thiểu năng trí tuệ nhẹ đang bế đứa con trai đi dạo phố thì bất ngờ gặp bạn của chồng tên là A Luân, người này không biết vì lý do gì đã dụ dỗ hai mẹ con Hoa Hoa bỏ nhà theo mình và bắt đầu cuộc sống 3 người tại một vùng núi. 

Phát hiện vợ mất tích, chồng cô Hoa Hoa đã báo cảnh sát nhưng không bao giờ nghĩ rằng mình đã bị thay thế bởi người đàn ông khác. Đó là câu chuyện của 10 năm trước. Vào năm ngoái, cảnh sát bất ngờ tìm thấy một gia đình 6 người gồm 2 người lớn và 4 đứa trẻ sống ở ngọn núi sâu phía Bắc, Đài Loan. 

Phát hiện vợ con mất tích, 10 năm sau người đàn ông tìm được nhưng lại biết sự thật về đứa con và quyết định... làm phụ nữ - Ảnh 2.

Điều đáng nói, cả 4 đứa trẻ đều gầy gò, ốm đói, dường như chúng không được chăm sóc và chỉ uống nước sống qua ngày, ngủ trên cạc tông và đang sống trong một môi trường khắc nghiệt, không có điện nước và mùi hôi xung quanh nồng nặc. Nhân viên cảnh sát giải thích: “Dường như những đứa trẻ này chưa bao giờ rời khỏi chỗ này. Sau khi chúng tôi phát hiện tình hình này đã nhanh chóng báo cho Phòng xã hội để can thiệp, hỗ trợ tái định cư và đăng ký hộ gia đình để những đứa trẻ có thể bắt đầu đi học”. 

Ngoài ra, phía cảnh sát cho biết sau khi tìm được gia đình lạ sống trên núi, họ đã liên lạc với chồng Hoa Hoa thì phát hiện vợ con anh đang sống trong gia đình đó. Sau 10 năm tìm kiếm vất vả, cuối cùng chồng Hoa Hoa cũng gặp lại vợ con, nhưng điều đáng buồn nhất chính là anh phát hiện đứa con trai đầu của cô Hoa không phải là con mình. Quá đau khổ và tuyệt vọng, anh đã quyết định phẫu thuật trở thành phụ nữ để không còn liên quan gì đến thực tại tàn khốc này.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm