Người đàn ông gây ấn tượng trên show hẹn hò khi trả lời ngắn gọn, thông minh

Ngọc Anh,
Chia sẻ

Đối mặt với câu hỏi có phần đường đột, chú Lý chỉ nói ngắn gọn vợ cũ đã "tự từ bỏ". Cách dùng từ của người đàn ông U60 khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong 1 chương trình hẹn hò dành cho các khách mời ở tuổi trung niên, chị Triệu (53 tuổi, Trung Quốc) đã để lại ấn tượng với nhan sắc trẻ trung và cách nói chuyện duyên dáng.

Nhìn bề ngoài có thể thấy, chị Triệu không chỉ rất khắt khe với bản thân mà còn có sự theo đuổi chất lượng cuộc sống nhất định. Chị nói rằng bản thân đã học được rất nhiều điều, luôn luôn chăm sóc sức khỏe, cơ thể, làn da. Chị cũng không muốn công việc quá nhàn dỗi nên nghỉ hưu xong đầu tư mở siêu thị nhỏ. Có thể thấy chị Triệu không những có nhan sắc mà cũng rất tài giỏi, năng lực.

Người đàn ông gây ấn tượng trên show hẹn hò khi trả lời ngắn gọn, thông minh - Ảnh 1.

Chị Triệu khá trẻ so với tuổi 53 (Nguồn: Toutiao)

Sau khi tìm hiểu hồ sơ hẹn hò của các khách mời, bà mối đã lựa ra 1 người đàn ông có thể nói là xứng đôi với chị Triệu – chú Lý.

Chú Lý xuất hiện với bề ngoài có chút giản đơn nhưng cách nói chuyện rất thoải mái, cởi mở. Nam khách mời chia sẻ đã nghỉ hưu và sống trong căn nhà riêng. Ngoài ra chú có sở thích sưu tầm tranh vẽ tay và thư pháp. Chi tiết này khiến nhiều người phỏng đoán phải có điều kiện tài chính vững chú Lý mới sưu tầm được nhiều tranh quý giá.

Người đàn ông U60 có yêu cầu đơn giản về đối tượng hẹn hò. Chú Lý nói lên quan điểm: Đã sống hơn nửa đời người hiện tại chỉ muốn tìm 1 người toàn tâm toàn ý với mình, hòa hợp chung thủy là đủ.

Đến khi 2 người được gặp nhau chú Lý tỏ ra rất hào hứng với người phụ nữ xinh đẹp trẻ trung này.

Người đàn ông gây ấn tượng trên show hẹn hò khi trả lời ngắn gọn, thông minh - Ảnh 2.

Chị Triệu thẳng thắn hỏi chú Lý tại sao lại ly hôn. Đối mặt với câu hỏi có phần đường đột, chú Lý chỉ nói ngắn gọn vợ cũ đã "tự từ bỏ". Cách dùng từ của người đàn ông U60 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Dù bị lừa dối nhưng chú Lý vẫn tôn trọng vợ cũ và đặt mình vào thế bị động.

Tiếp theo chị Triệu hỏi chú Lý có lái xe được không. Nghe thì có vẻ kì quặc nhưng hàm ý của chị là muốn dò xem đối phương có sở hữu xe ô tô riêng không và có thích ra ngoài chơi cùng bạn đời không.

Chú Lý bình tĩnh trả lời: "Tôi có ô tô ở nhà, còn mấy chiếc nữa nhưng tôi không biết lái, chỉ cần em về lái là được". Quả là câu trả lời ngắn gọn thông minh còn thể hiện thành ý.

Bà mối đã kéo chị Triệu ra một bên để "hội ý". Chị có vẻ rất ưng người đàn ông chừng mực, lịch sự này.

Nói về quá khứ, chị Triệu cũng bày tỏ: "Tôi là út trong nhà được các anh chị chiều chuộng chăm sóc nhưng tiếc là tôi chưa từng có cảm giác được đàn ông chăm sóc".

Người đàn ông gây ấn tượng trên show hẹn hò khi trả lời ngắn gọn, thông minh - Ảnh 3.

Nói vậy vì trước đây chị không có hạnh phúc khi kết hôn, chồng cũ rất thô bạo thậm chí còn đánh chị. Khi hôn nhân không thể cứu vãn chị Triệu cũng mất dần niềm tin vào tình yêu sau ly hôn.

"Chồng cũ của tôi vì giấu nhiều chuyện riêng nên chúng tôi không thể cởi mở tâm sự với nhau. Anh ấy cũng chưa bao giờ để tôi xem điện thoại của anh ấy", chị Triệu kể.

Nghe đến đây chú Lý nhanh nhẹn: "Sau này em có thể xem lịch sử trò chuyện của tôi, tôi chưa từng có thứ gì bí mật mà người khác không thể thấy".

Đến đây ai cũng nhận thấy 2 người đích thực là 1 cặp đôi hoàn toàn có thể bù đắp cho nhau. Cuối chương trình họ đã cho nhau cơ hội tìm hiểu sâu hơn. Hy vọng những tổn thương từ quá khứ sẽ được chữa lành khi họ tìm được đúng mảnh ghép.

Chia sẻ