Người đàn ông đi xe hơi đến nhận cơm 0 đồng của ông bà lão và cái kết khiến ai nấy cũng ấm lòng

CAS, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Quán cơm 0 đồng của ông bà lão già và hành động ấm lòng của người đi xe hơi đến xin cơm.

Quán cơm "0 đồng" nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu (Quận Bình Thạnh) của hai ông bà lão đều đặn mỗi ngày mở ra để "bán" cho những hoàn cảnh khó khăn, ai cần cứ đến lấy. Một người đàn ông đi xe hơi ngang qua đã đến xin hộp cơm và cái kết khiến nhiều người cảm động.

Cụ thể, khi người đàn ông hỏi "Giờ con đi xe hơi con tới xin cơm ngoại cho không?", liền nhận lại được câu trả lời đồng thanh rất chân tình của hai ông bà "Đồ ăn của bà ngon lắm đó con".

Người đàn ông đi xe hơi đến xin cơm 0 đồng

Theo đó, dù ông bà lão đã lớn tuổi nhưng vẫn làm những món ăn để gửi đến những hoàn cảnh khó khăn khiến ai nấy đều cảm kích. Cứ mỗi người đến đều sẽ nhận được sự đón tiếp đầy hào sảng của ông bà.

Người đàn ông cũng có một hành động đầy bất ngờ là ngỏ ý gửi lại cho ông bà lương thực để tiếp tục làm từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn.

Video clip nhận được hàng nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Ai nấy cũng cảm động trước tấm lòng và sự chân chất của ông bà dành cho mọi người. Nhiều người cũng thể hiện sự tán dương dành cho người đàn ông khi có hành động đầy bất ngờ dành cho ông bà.

- Không giống những người làm từ thiện còn phân biệt giàu nghèo, cái này mới đúng chất là từ thiện nè.

- Thương ông bà già mà vẫn còn làm cơm từ thiện cho người nghèo.

- Hai tư tưởng làm từ thiện gặp nhau. Ấm lòng quá!

(Nguồn clip: @ngotruong83)

Chia sẻ
Đọc thêm