Các bạn nhỏ lang thang gặp được nhóm từ thiện cho cơm và tiền, hành động khi được giúp đỡ khiến dân tình rưng rưng

Dân mạng không khỏi xót xa khi thấy hoàn cảnh của các bạn nhỏ trong thời điểm dịch bệnh.

Hình ảnh nhóm trẻ em đường phố nhận cơm từ thiện trong video clip mới đây được đăng tải trên Tiktok khiến nhiều người xúc động trước thái độ của các bạn nhỏ.

Cụ thể, trong buổi tối đi phát cơm của đội tình nguyện bắt gặp được nhóm trẻ em vô gia cư lang thang ở ngoài đường phố trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. 

Nhóm trẻ em đường phố mừng rỡ khi được phát cơm, cho tiền.

Theo đó, các bạn nhỏ được nhóm từ thiện phát cho những phần cơm, nước uống và khẩu trang. Ngoài ra, khi thấy hoàn cảnh các bạn nhỏ quá khó khăn nên đại diện nhóm đã cho thêm tiền. 

Đáp lại sự giúp đỡ, các bạn nhỏ rất lễ phép, cúi chào cảm ơn rối rít và không quên xin thêm phần cho bạn mình. Đáng chú ý hơn, các bạn nhỏ không có khẩu trang nên cũng biết giữ khoảng cách với mọi người. Cậu bé mỗi khi muốn nói chuyện hay đưa tay lấy phần ăn đều kéo áo, đưa tay lên che mặt lại.

Dưới phần bình luận, dân tình không khỏi thương xót cho hoàn cảnh của các bạn nhỏ và cũng không quên dành lời khen ngợi về sự lễ phép.

- Không có những người cho cơm từ thiện thì không biết chừng ấy đứa trẻ sống như thế nào.

- Các em nhỏ "bụi đời" nhưng lễ phép và hiền lành quá.

- Nhìn bạn nhỏ không có khẩu trang mà mấy lần nói chuyện đều chủ động che mặt lại thấy thương quá.

(Nguồn clip: @may_may290992)

Các bạn nhỏ lang thang gặp được nhóm từ thiện cho cơm và tiền, hành động khi được giúp đỡ khiến dân tình rưng rưng - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm