Người đàn ông có chân to như hòn đá khổng lồ

Theo Baodatviet.vn,

Một người bị gọi là “người voi” đang hy vọng có thể được phẫu thuật để chữa trị một bên chân sưng to.

Michael Cull, 66 tuổi, người Scotland đã trải qua một thập kỷ đau đớn sau khi chân trái của ông cứ to dần lên và nặng như hòn đá khổng lồ. Điều này khiến ông không thể đi lại và trở thành mục tiêu chế nhạo của những kẻ tàn nhẫn.

Cơn ác mộng của ông bắt đầu sau một tai nạn xe hơi khi ông đang sống ở London. Mặc dù ông đã cố nỗ lực ngăn chặn sự to lên của cái chân khi ông chuyển đến Scotland, nhưng nó vẫn tiếp tục sưng mất kiểm soát.

Người đàn ông có chân to như hòn đá khổng lồ 1
Chân trái sưng vù của ông Michael Cull

Tình trạng này đã lây lan từ ngón chân lên đến tận hông của ông khiến một bên chân hoàn toàn biến dạng. Ngay cả làm những công việc bình thường như nấu ăn, tắm giặt, đi lên cầu thang cũng vô cùng khó khăn.

Ông Cull cho biết ông hiếm khi rời khỏi nhà bởi vì ông cảm thấy rất khó chịu khi mọi người dồn không ít con mắt về phía ông và gọi ông là “người voi”. Thậm chí ông không thể mặc quần và không có cách nào để giấu đi vẻ xấu xí của nó. Ông không thể đeo tất và căn bệnh lạ ảnh hưởng đến chân, bàn chân và các ngón chân của ông.

Ông cũng chia sẻ, sự sự chú ý của báo chí khiến ông vui vì mình đã có thể nói ra và những người dân cũng đã thân thiện hơn. Vui hơn cả là ông đã được các bác sĩ thông báo trong tuần tới, ông sẽ được phẫu thuật.

“Tôi thực sự vui mừng vì tất cả những cơn đau có thể sắp kết thúc” - ông nói – “Theo như tôi biết, đó là một ca phẫu thuật để loại bỏ tất cả các mô trên phần dưới của chân. Điều đó là một thay đổi lớn cho cuộc sống của tôi, nó sẽ mang mọi thứ trở lại bình thường.” Cull dự định sẽ đi du lịch ngay sau khi chân ông trở lại bình thường.

Người đàn ông có chân to như hòn đá khổng lồ 2
  
Người đàn ông có chân to như hòn đá khổng lồ 3
Cơn ác mộng của Cull sẽ chấm dứt khi ông được phẫu thuật trong thời gian tới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm