Người đàn ông bị sét đánh khi đang đá bóng đã tử vong

Minh Tuệ, Theo Tổ Quốc

Dù được các y bác sĩ điều trị tích cực do bị sét đánh khi đá bóng nhưng người đàn ông đã tử vong do vết thương quá nặng.

Ngày 29/10, người thân anh H.N.M (34 tuổi, quê Lâm Đồng, tạm trú Dĩ An, Bình Dương) cho biết, anh M. đã tử vong sau nhiều ngày điều trị ở bệnh viện do bị sét đánh.

Trước đó, chiều 23/10, anh M. cùng một số bạn bè tổ chức đá bóng tại một sân bóng trên địa bàn TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Hơn 15h cùng ngày, trời đổ mưa to và sấm chớp, anh M. bị sét đánh trúng và gục tại chỗ.

Sau đó, bạn bè vội sơ cứu và đưa anh tới bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu. Do vết thương quá nặng anh M. tiếp tục chuyển lên Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Tại đây, các y bác sĩ cho biết, anh M. bị suy đa cơ quan: tim, phổi, thận, hô hấp và não. Bệnh nhân được hồi sức, thở máy, điều trị bằng phương pháp hạ thân nhiệt chỉ huy và dùng thuốc vận mạch. Do từ lúc bị sét đánh đến lúc được hồi sức tích cực hạ thân nhiệt chỉ huy kéo dài, ảnh hưởng đến khả năng phục hồi não bị tổn thương.

Người đàn ông bị sét đánh khi đang đá bóng đã tử vong - Ảnh 1.

Dù được cấp cứu điều trị nhưng anh M. đã không qua khỏi.

Mặc dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng anh M. đã không qua khỏi và trút hơi thở cuối cùng vào chiều ngày 28/10. Được biết, anh M. đã lấy vợ có 2 người con gái, con gái lớn 6 tuổi, con gái nhỏ 3 tuổi. 

Hiện thi thể của anh đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm