Người đàn ông bất ngờ tỉnh dậy sau 2 ngày gia đình rút ống thở và chuẩn bị thủ tục tang lễ

Hà, Theo SaoStar

Tưởng chừng hết hy vọng cứu chữa, người thân của Beau Shortis đã rút ống thở của anh và chuẩn bị thủ tục để tổ chức tang lễ nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra.

Vào ngày 25/11/2017, Beau Shortis, 35 tuổi, đến từ Australia bị tấn công ở góc đường Nepean và Davey sau khi tham dự lễ đính hôn của người bạn thân nhất. Beau bị thương nặng đến nỗi rơi vào trạng thái hôn mê sâu và phải mất hơn một tháng điều trị trong bệnh viện.

 Người đàn ông bất ngờ tỉnh dậy sau 2 ngày gia đình rút ống thở và chuẩn bị thủ tục tang lễ - Ảnh 1.

Sau thời gian điều trị không tiến triển, gia đình Beau quyết định rút ống thở để anh ra đi thanh thản, song điều kỳ diệu đã xảy ra.

Lúc nghe bác sĩ nói tình trạng của Beau là “vô phương cứu chữa”, vợ và em gái anh quyết định rút ống thở và chuẩn bị các thủ tục tang lễ. Hai ngày sau khi gia đình nói lời tạm biệt với Beau thì điều kỳ lạ đã xảy ra, anh bỗng nhiên tỉnh lại và hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.

Sự hồi phục của bệnh nhân Beau khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc bởi vết thương trên đầu Beau vô cùng nghiêm trọng sau vụ ẩu đả.

Beau nhớ lại chuỗi ngày trong viện: “Trong những ngày nằm viện, tôi chẳng có ký ức gì về những chuyện gì đã diễn ra. Trong lễ đính hôn của bạn, tôi đã ở bên cạnh bạn bè, những người thực sự thân thiết với tôi. Rời khỏi bữa tiệc và leo lên taxi là điều cuối cùng tôi nhớ.

Có thể đó lại là niềm may mắn vì tôi thực sự chẳng muốn nhớ lại chút nào”, Beau nói với Seven News.

 Người đàn ông bất ngờ tỉnh dậy sau 2 ngày gia đình rút ống thở và chuẩn bị thủ tục tang lễ - Ảnh 2.

Beau nói anh hầu như chẳng còn ký ức gì về vụ tấn công hôm đó.

Theo Beau, việc anh bất ngờ tỉnh táo sau thời gian hôn mê sâu là cơ hội trời ban nên anh muốn tận dụng hết sức có thể. Giờ đây, Beau đang tích cực điều trị các thương tích và phục hồi chức năng ngay tại nhà.

Còn về phía cảnh sát, họ đã điều tra và tìm ra kẻ tấn công Beau. Hung thủ Matthew Defreitas bị cáo buộc gây tổn thương nghiêm trọng cho người khác và sẽ phải hầu tòa vào ngày 5/4.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn cần sự trợ giúp của công chúng để có thêm bằng chứng chứng minh tội ác mà nghi phạm gây ra cho Beau.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm