Người chồng "tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ": Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo "Ngọc Trinh"

K.A, Theo Thời Đại

Mong muốn tạo động lực giảm cân để vợ có được "vòng eo con kiến", người chồng trong câu chuyện dưới đây đã sẵn sàng "treo thưởng" 100 triệu đồng.

Eo thon, dáng đẹp là niềm mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Bất kì ai cũng ao uớc sở hữu "vòng eo con kiến", tuy nhiên do chế độ ăn uống luyện tập không khoa học nên việc vòng 2 phát phì đã trở thành nỗi lo lắng của nhiều chị em.

Mới đây, tài khoản L.C. hài hước chia sẻ "bản giao kèo" giảm vong eo có chữ kí của cả hai vợ chồng lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo nội dung của bản giao ước thì khi nào vòng eo của người vợ giảm được từ 72cm xuống 60cm (bất cứ khi nào và đo ngang rốn) thì người chồng này phải mất 100 triệu đồng.

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Bản giao kèo giảm cân có chữ kí của hai vợ chồng được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

Đoạn chia sẻ hài hước của người chồng như sau: "Eo vợ em hiện tại là 72cm. Chưa sinh baby lần nào. Liệu có khả năng đến 0,01% giảm xuống được xuống còn 60cm làm em mất tiền không các mẹ thông thái".

Ngay sau khi câu chuyện trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý và bình luận sôi nổi của các chị em. Hàng loạt các phương pháp giảm vòng eo được đưa ra với mong muốn giúp cô vợ trẻ lấy lại được vòng eo "Ngọc Trinh" và "ẵm" gọn 100 triệu từ chồng.

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Người chồng tâm lí "treo thưởng" 100 triệu đồng để vợ có động lực giảm cân. Ảnh: NVCC

"Anh chồng tâm lí quá, tạo động lực cho vợ giảm cân như này nữa thì phải quyết tâm thật cao vào. Ăn chế độ và tập những bài tập giảm cân thì bạn sẽ giảm eo nhanh thôi. Quyết lấy đủ 100 triệu từ chồng chứ", tài khoản A.G. chia sẻ.

"Chồng mình nhiều khi cũng chê bụng mỡ, eo to mà mãi mình không giảm cân được. Bộn bề con cái, công việc nên cứ lơ đi. Ông chồng nào cũng muốn vợ mình đẹp, giờ chồng còn treo thưởng như vậy thì vợ cố giảm cân nhé. Tạo động lực cho các chị em luôn", một bạn khác bày tỏ.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Hoa - người vợ có vòng eo 72cm trong câu chuyện trên chia sẻ: "Hôm qua sau khi đi ăn về mình thử đồ thấy có vẻ chật nên có cân thử thì phát hiện tăng khoảng 8kg từ 43kg lên 51kg so với lần tăng trước đó nên cũng hơi bất ngờ. Dù quyết tâm nhiều lần rồi mà sau đó đều bỏ cuộc. Anh chồng biết vậy nên mới "treo thưởng" 100 triệu nên mình lập cam kết vậy luôn".

Người chồng tâm lí nhất Vịnh Bắc Bộ: Treo thưởng 100 triệu nếu vợ có được vòng eo Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Hoa cho biết chị hay ăn vặt và đồ ngọt nên tăng cân rất nhanh, chủ yếu tăng vòng 2. Ảnh: NVCC

"Chuyện giảm cân hai vợ chồng cũng nói nhiều lần rồi, cũng quyết tâm mà không làm được, vong eo chỉ có tăng mà không có dấu hiệu giảm. Do hay ăn vặt nên mình tăng cân khá nhanh, vong eo của mình đã có lúc là 83cm. 

Chồng mình cũng hay nửa đùa nửa thật chê vợ béo, mà lúc yêu anh có bao giờ chê đâu toàn nịnh mình là "em không béo, người em ổn mà"... Nhưng mình nghĩ thật ra chồng nào cũng thích vợ đẹp cả. Chồng treo giải 1 phần vì tin vợ không làm được, nhưng nếu mình thực hiện được chắc chồng cũng vẫn sẽ vui. 100 triệu để vợ có quyết tâm giảm cân là đáng giá mà", chị Hoa chia sẻ thêm. 

Theo chị Hoa, sau khi lập giao kèo với chồng thì chị đã lên kế hoạch giảm cân và quyết tâm thực hiện để có thể "thắng" được chồng: "Mình sẽ quyết tâm, tìm hiểu và áp dụng mọi chế độ giảm cân để về vòng eo 60cm. Các chị em cũng tư vấn nhiều phương pháp giảm eo nên mình sẽ áp dụng". 

Chia sẻ
Đọc thêm