Người cha nghi vứt 2 con tử vong ở bờ biển Vũng Tàu được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở Đắk Nông?

Cơ quan chức năng đang xác minh nhân thân một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông có đặc điểm nhận dạng giống với đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi), cha của hai bé tử vong phát hiện ở bờ biển Vũng Tàu ngày 14/11.

Theo đó vào trưa 15/11, người dân tại xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) phát hiện một người đàn ông trong tư thế tử vong tại một vườn cây thuộc nghĩa trang thôn 11 nên trình báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi đến khám nghiệm hiện trường, bước đầu công an xác định người dân mặc áo phông và quần lửng. Dựa vào màu sắc quần áo, đặc điểm nhận dạng rất giống với đối tượng Nguyễn Trường Quân (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu).

Người cha nghi vứt 2 con tử vong được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở Đắk Nông? - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Quân là cha của hai bé N.T.A (8 tháng tuổi) và N.T.T.V (2 tuổi), nạn nhân được phát hiện tử vong thương tâm vào ngày 14/11 tại bờ biển thuộc phường 2, TP Vũng Tàu.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đắk R’lấp đã liên lạc với Công an Bà Rịa - Vũng Tàu để phối hợp, điều tra, xác minh làm rõ chính xác nhân thân của người đàn ông trên.

Người cha nghi vứt 2 con tử vong được tìm thấy trong tư thế treo cổ ở Đắk Nông? - Ảnh 2.

Người đàn ông có đặc điểm nhận dạng giống với người cha nghi sát hại 2 con ở Vũng Tàu.

Trước đó như đã thông tin, vào ngày hôm qua đối tượng Quân nhắn tin báo người nhà đã đem hai con đến một mỏm đá ở Vũng Tàu quẳng xuống biển rồi cũng tự tử.

Tuy nhiên, Quân không chết, còn hai bé thì bị ngạt nước. Sau đó, Quân đưa thi thể bé trai bỏ vào ba lô để trên mỏm đá, đặt thi thể con gái nằm bên cạnh rồi bỏ đi.

Người dân phát hiện thi thể bé trai và báo cho cơ quan chức năng. Đến tối thì phát hiện xác bé gái.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm