"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp

Hoàng Yến Chibi cho biết cô có cảnh hôn đầy cảm xúc với bạn diễn Trần Ngọc Vàng trong bộ phim "Người cần quên phải nhớ".

Tối 21/12, sự kiện premiere phim điện ảnh Người cần quên phải nhớ diễn ra ở TP HCM. Hoàng Yến Chibi xuất hiện từ sớm cùng đạo diễn Đức Thịnh, NSX Charlie Nguyễn, diễn viên Thanh Thúy, Nguyễn Ngọc Vàng, HuyMe, Karen Nguyễn. Cô chọn bộ cánh lấp ló vòng một khoe sự trưởng thành - hình ảnh mà Hoàng Yến Chibi muốn hướng đến thời gian tới.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 1.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi.

Trong phim, Hoàng Yến Chibi thủ vai Loan - nữ phóng viên xông xáo, bất chấp nguy hiểm để phanh phui những sự thật, trong đó có cái chết bất ngờ của người bố. Trên hành trình đó, cô gặp Bình - một gã côn đồ - cũng là mắt xích trong cái chết của người bố. Họ va vào nhau và nảy sinh tình cảm. Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy đến khiến họ phải giải quyết bằng cả cảm xúc và lý trí.

Như đã bật mí, Hoàng Yến Chibi sẽ có cảnh hôn nam chính trong phim. Cô nói khi trên phim trường đã nhập tâm, tập trung và có phần áp lực trước cảnh quay này. Hôm nay khi nó được chiếu trên màn ảnh rộng cô còn bị ngượng ngùng xấu hổ. Hoàng Yến Chibi nói đây là cảnh hôn khó và đáng nhớ nhất trong sự nghiệp điện ảnh tính đến nay.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi và mẹ ruột.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 4.

Karen Nguyễn với chiếc váy gợi cảm đọ dáng cùng Hoàng Yến.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 5.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đến chúc mừng Hoàng Yến.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng.

Hoàng Yến Chibi xúc động cho biết đây là lần đầu tiên được xem những thước phim do chính mình đóng. Cô xúc động và có phần bất ngờ bởi mạch phim và cảm xúc mà đạo diễn Đức Thịnh, NSX Charlie Nguyễn mang đến. Những phân đoạn về tình cha con, tình cảm cá nhân, những cảnh khóc hết nước mắt trong phim khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 nghẹn ngào.

"Tôi rất xúc động khi xem những cảnh đó. Ngồi cạnh mẹ và các bạn diễn khác trong phim, trong tôi càng dâng trào cảm xúc khó tả. Chúng tôi đã có những ngày tháng gắn bó trên phim trường để làm nên Người cần quên phải nhớ. Hy vọng mọi người xem sẽ nhớ mãi không quên" - Hoàng Yến Chibi nói.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 7.

Nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp, anh chị thân thiết đã đến chúc mừng Hoàng Yến Chibi ra mắt phim như Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Sara Lưu, Trịnh Thảo, Thùy Anh, Phở Đặc Biệt, Trần Nghĩa. Hầu hết mọi người đều bất ngờ với sự trưởng thành và lột xác của Hoàng Yến. Những cảnh hành động của Hoàng Yến Chibi cũng khiến người xem chú ý.

"Người cần quên phải nhớ" ra mắt: Hoàng Yến Chibi mắc cỡ khi xem lại cảnh hôn trai đẹp - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm