Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt vừa gây sốt ở "Người ấy là ai"!

ANGUS, Theo TỔ QUỐC

Mối quan hệ của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt hậu "Người ấy là ai" đang tiến triển tốt đẹp.

Ngay từ lúc xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu tập 6 Người ấy là ai? mùa 3, anh quân nhân Nhật Linh đã chiếm được trọn cảm tình của ban cố vấn. Trải qua nhiều vòng loại, Nhật Linh tiếp tục tạo ấn tượng bởi sự chân thành toát ra từ ánh mắt, cử chỉ đến lời nói và đây chính là yếu tố tiên quyết khiến nữ chính Kiều Ly trao hoa cho anh chàng.

Cuối cùng, Nhật Linh lộ diện với tấm bảng màu Xanh độc thân và cùng với Kiều Ly tạo thêm 1 cặp đôi đẹp cho "Người ấy là ai" mùa 3. Chuyện tình của Nhật Linh - Kiều Ly được đánh giá giống với cặp đôi trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của cặp Hạ cánh nơi anh phiên bản Việt vừa gây sốt ở Người ấy là ai! - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của cặp "Hạ cánh nơi anh" phiên bản Việt, Kiều Ly & Nhật Linh đều rất vui vẻ cũng như hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Cô chủ xinh đẹp tiết lộ vì chàng quân nhân hay đi trực đêm nên cả 2 thường sắp xếp thời gian hẹn hò vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Tuy nhiên, qua đoạn story được hé lộ trên trang cá nhân, Kiều Ly cũng đi chơi với Nhật Linh vào buổi tối được nè!

Kiều Ly hẹn hò với Nhật Linh

Ngoài ra, cách xưng hô của cặp đôi cũng khá thú vị, không gọi nhau bằng tên hay "anh - em" như thông thường mà Kiều Ly lại gọi Nhật Linh là... "chú" còn cô xưng "cháu". Quả là đáng yêu!

Hé lộ cách xưng hô đặc biệt của cặp Hạ cánh nơi anh phiên bản Việt vừa gây sốt ở Người ấy là ai! - Ảnh 4.

Cách xưng hô đáng yêu của cả 2

Chia sẻ
Đọc thêm