"Người ấy là ai?": Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ "Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi"

Vân Anh đã chọn đúng chàng độc thân duy nhất của tập 5 "Người ấy là ai?".

Tập 5 Người ấy là ai 2019 vừa kết thúc phát sóng trên HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ vào tối 17/5. Nữ chính của tập này là Vân Anh, cô gái khiến mọi người ngưỡng mộ với câu chuyện giảm 30kg và lột xác trở nên vô cùng xinh đẹp.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 1.

Vân Anh.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 2.

5 chàng trai của tập 5 Người ấy là ai?.

Trải qua 2 vòng đầu, Vân Anh đã thành công khi loại đi 2 chàng trai màu đỏ và màu tím. Còn lại 3 chàng trai cuối: Trung Hoàng, Thế Bảo và Nhâm Nam. Team cố vấn dường như nghiêng hẳn suy đoán Độc thân về phía Thế Bảo và Nhâm Nam. Cuối cùng, với sự chững chạc, chân thành, Thế Bảo mới là người nhận được cả 4 phiếu bình chọn của team cố vấn. Tuy nhiên, bất ngờ đã xuất hiện khi ở khoảnh khắc quyết định, Nhâm Nam – chàng trai đến từ Hà Nội với nụ cười tỏa nắng mới là người được Vân Anh chọn trao bó hoa.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 4.

Nhâm Nam cũng là chàng trai phát ngôn nhiều câu "sến súa" nhất chương trình. Ở clip giới thiệu ban đầu, Nhâm Nam từng nói với Vân Anh rằng: "Anh sống ở Hà Nội, nhưng anh sắp chuyển khẩu rồi, đó là vào tim em".

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 5.

Nhâm Nam.

Ở vòng nói lời cuối cùng với nữ chính, Nhâm Nam gửi gắm đến Vân Anh câu nói: "Vẻ đẹp của phụ nữ không đến từ bộ váy của cô ấy mặc, hay cách cô ấy chải tóc mà nó đến từ đôi mắt, vì đôi mắt là cánh cửa dẫn đến trái tim".

Hồi hộp bước vào vòng lộ diện cuối, một lần nữa chương trình lại "troll" nữ chính khi Thế Bảo lẫn Trung Hoàng đều thuộc team Đã có chủ.

Với 3 đỏ - 1 tím đã xuất hiện, chàng trai cuối cùng – Nhâm Nam quả nhiên đã khiến Vân Anh mỉm cười hạnh phúc khi chính thức xuất hiện với tấm bảng Độc thân quý giá.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 6.

Màn lộ diện của Nhâm Nam cực thú vị và hồi hộp.

Đặc biệt, không chỉ khiến dàn cố vấn một phen "quắn quéo" khi tỏ ra đầy ăn ý khi đứng cạnh nhau, Vân Anh và Nhâm Nam còn mang đến một màn mượn bài hát tỏ tình cực ngọt trên sân khấu.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 7.

Vân Anh hát tặng Nhâm Nam ca khúc "Ánh nắng của anh" và nói rằng cả trường quay này, cô chỉ hát cho riêng mình anh nghe mà thôi!

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Nữ chính xinh lột xác sau khi giảm 30kg chọn được chàng độc thân duy nhất, bày tỏ Cả trường quay này em chỉ hát cho anh nghe thôi - Ảnh 9.

Trong tuần sau, với sự góp mặt của 4 cố vấn: Hương Giang, Hoa hậu H’Hen Niê, Hiền Hồ, Anh Tú, tập 6 Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 24/05 trên kênh HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm