Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở "Người ấy là ai?", fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm

Chẳng ai ngờ là hội ngộ ở "Người ấy là ai?", Đức Phúc lại trở thành cố vấn giúp Vân Anh đi tìm "chân mệnh thiên tử".

Người ấy là ai? lên sóng tuần này hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả. Ngay từ màn giới thiệu nữ chính và cố vấn, chương trình đã khiến các fan phấn khích khi hé lộ nữ chính của tuần này là Vân Anh, cô gái có nỗ lực giảm cân "khủng" và một trong những thành viên của ban cố vấn - ca sĩ Đức Phúc.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Vân Anh là nữ chính Người ấy là ai? tập 5.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Trong khi Đức Phúc góp mặt với vai trò cố vấn.

Khi Vân Anh bước ra sân khấu, bản thân Đức Phúc cũng ngỡ ngàng vì đây chính là người đồng đội chung team Mỹ Tâm với anh ở The Voice 2015. Thời điểm đó, Vân Anh vẫn còn là một cô gái mũm mĩm 80kg và Đức Phúc cũng chưa từng trải qua cuộc đại phẫu thay đổi nhan sắc.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã lùng lại hình ảnh của cặp đôi này thời điểm đó, trước khi cùng nôn nao chờ đón tập 5 Người ấy là ai? lên sóng.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Tại The Voice 2015, cả Đức Phúc và Vân Anh đều là những thí sinh sáng giá. Thậm chí ngay từ vòng giấu mặt, HLV Mỹ Tâm đã hứa sẽ đưa Vân Anh lên ngôi quán quân của chương trình. Nhưng chẳng ai ngờ trong đêm liveshow trước vòng bán kết, Mỹ Tâm lại buộc phải lựa chọn một trong hai thí sinh: Vân Anh hay Đức Phúc?

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Vân Anh - Đức Phúc nắm tay nhau nghẹn ngào trên sân khấu.

Ngồi trên ghế nóng, nữ HLV đã nghẹn ngào cố kìm nén cảm xúc khi "xin phép" Vân Anh được cho cô chọn Đức Phúc. Theo Mỹ Tâm, Vân Anh rất hoàn hảo và là một lựa chọn an toàn, còn Đức Phúc thì lại quá tự ti, rụt rè. Nhưng Mỹ Tâm thích giọng hát của Phúc và muốn cậu bé được tiến xa hơn, có nhiều cơ hội rèn luyện bản thân tiến bộ hơn trong những vòng trong. Thế nhưng vì đã từng hứa sẽ đưa Vân Anh lên ngôi quán quân, nên Mỹ Tâm đã phải xin phép có được sự đồng ý của học trò trước khi đưa ra quyết định loại người.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 5.

HLV Mỹ Tâm rất khó khăn để đưa ra quyết định loại người.

Trên sân khấu giờ phút ấy, Vân Anh đã vừa nói vừa khóc. Vân Anh kể rằng cô và Đức Phúc quen nhau từ trước khi bước vào vòng giấu mặt. Hai chị em đã từng hứa sẽ cùng nhau cố gắng để đi tới cuối chặng đường. Với tư cách là người chị cả, và cũng chứng kiến tài năng của Đức Phúc, Vân Anh rất muốn cậu bé có thêm cơ hội được đi tiếp nên đã đồng ý với HLV Mỹ Tâm.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 6.

Lời cuối cùng, Vân Anh nói: "Em sẽ ra đi như lời đầu tiên em đã đến đây, em yêu chị Mỹ Tâm, cảm ơn chị!" đã nhận được hàng loạt sự cổ vũ của khán giả.

Đức Phúc - Vân Anh ôm nhau khóc trước quyết định của Mỹ Tâm ở The Voice 2015

Chia sẻ với phóng viên sau đó, Vân Anh từng nói rằng không phải Mỹ Tâm bội ước, mà chính là cô đã "từ chối ngôi quán quân" của chương trình.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 8.

Vân Anh trước khi lột xác trở thành nữ chính xinh đẹp của "Người ấy là ai?" 2019.

Sau khi rời The Voice, Vân Anh và Đức Phúc vẫn thi thoảng xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. 

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 9.

Đức Phúc - Vân Anh vẫn thân thiết xuất hiện cùng nhau sau The Voice.

Bất ngờ làm cố vấn - nữ chính ở Người ấy là ai?, fan truy lại hình ảnh Đức Phúc - Vân Anh thuở còn ôm nhau khóc trước mặt Mỹ Tâm - Ảnh 10.

Cả hai hội ngộ HLV Mỹ Tâm.

Năm 2017, chàng quán quân The Voice 2015 đã khiến dư luận xôn xao khi xuất hiện với ngoại hình hoàn toàn mới sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi toàn bộ gương mặt. Năm 2018, người đồng đội của anh - Vân Anh cũng xuất hiện trên nhiều tờ báo sau khi trải qua hành trình giảm cân "thần kỳ" đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm