"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương

Sau chương trình, Hà An - Hồng Sơn vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp.

Tập 7 của Người ấy là ai? mùa 3 đã lên sóng được gần 2 tuần nhưng vẫn để lại trong lòng khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc với cái kết chưa trọn vẹn dành cho Hà An. Nữ chính chuyển giới đã trao bó hoa kết duyên cho chàng vũ công "màu đỏ" Gia Huy, bỏ qua nam bác sĩ Hồng Sơn từng được cô nàng tiết lộ chuẩn gu của mình. Dù bị loại nhưng Hồng Sơn vẫn khiến cả trường quay xúc động khi tiết lộ sẽ chờ Hà An ở bãi giữ xe nếu cô chọn sai.

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương - Ảnh 1.

Sau khi chương trình kết thúc, Hà An - Hồng Sơn vẫn liên tục có những màn tương tác "tình bể bình" khiến khán giả tích cực "đẩy thuyển".

Cụ thể mới đây, Hà An đăng tải tấm ảnh chụp màn hình khoe với Hồng Sơn rằng được nam chính Quang Lâm bấm theo dõi mình trên Tiktok cùng dòng trạng thái: "Với em anh đẹp trai lắm, đẹp hơn cả bạn ấy cơ nhưng nếu bạn ấy tán thì em cũng đổ". Trong đoạn tin nhắn giữa cả hai có thể thấy, Hồng Sơn cũng dạn dĩ "thả thính" Hà An: "Quan tâm làm gì nhỉ? Quan tâm bác sĩ này là đủ rồi".

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương - Ảnh 2.

Thấy Hà An "tăm tia" anh chàng bác sĩ trẻ Quang Lâm, Hồng Sơn liền để lại đoạn video hờn trách siêu dễ thương: "Bảo yêu mình, xong quát mình mà lại yêu mình à? Đấy là ghét mình rồi".

Hồng Sơn "hờn trách" Hà An vì tăm tia chàng bác sĩ trẻ Quang Lâm.

Trước đó, cặp đôi cũng thường xuyên có những màn "thả thính" công khai ngay trên trang cá nhân và nhận được sự thích thú của đông đảo khán giả.

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương - Ảnh 5.

"Người ấy là ai?": Nữ chính chuyển giới khoe được bác sĩ trẻ Quang Lâm "để mắt", Hồng Sơn liền vào hờn trách siêu dễ thương - Ảnh 6.

Hồng Sơn nhiệt tình thả thính vào các bài đăng của Hà An.

Chia sẻ
Đọc thêm